Tầm gửi cây chanh: Tác dụng, cách dùng, giá bán LH:0932.340.345

Tầm gửi cây chanh được sử dụng trọng phạm vi nhân dân, nó có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh phổi, bệnh ho, ho kéo dài, và tác dụng giống như tầm gửi cây gạo và tầm gửi cây dâu đó là tác dụng bổ thận và thải độc gan. Nên dùng lâu có tác dụng tốt cho phổi, khỏe gan và thận.

Ngoài ra nó còn có những tác dụng khác  như chữa ho, chữa bệnh phổi, chữa đau nhức xương khớp, và còn nhiều tác dụng mà chúng ta chưa biết.

Tầm gửi cây chanh

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm tầm gửi như: Tầm gửi cây gạo, tầm gửi cây dâu, tầm gửi cây nghiến, tầm gửi cây xoan. Nhưng tầm gửi chanh là một loại tầm gửi rất hiếm gặp vì vậy giá tương đối cao

giá tầm gửi cây chanh

1. Mua tầm gửi chanh ở đâu

+ Bán tầm gửi cây chanh:

+ Tầm gửi chanh khô:  500.000 đ/kg;

+ Tầm gửi chanh tươi:  300.000 đ/kg;

+ Liên hệ mua tầm gửi 

Bạn mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc zalo số: 0932.340.345 hoặc số 0964.421.551 để mua hàng. (Gặp Toại sinh năm 1976).

+ Địa chỉ bán tại Hà Nội:

Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 23a, Ngõ 137, đường Bát Khối, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Địa chỉ bán tầm gửi chanh tại Hà Nội

 

2. Đặc điểm của tầm gửi chanh

Tầm gửi chanh có đặc điểm là nó có mùi vị của cây chủ mà nó ký sinh, sau khi vừa hái tầm gửi chanh về bạn sẽ thấy mùi vị của cây chanh, tuy nhiên nếu để lâu thì khó thấy mùi này. 

Tầm gửi chanh có vị đắng, nấu lên uống hoặc lấy lá tầm gửi chanh bạn sẽ thấy nó đắng. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của tầm gửi cây chanh.

3. Tác dụng của tầm gửi cây chanh:

Theo các tài liệu mà tôi có được thì tầm gửi chanh có tác dụng:

+ Tác dụng bổ thận;

+ Tác dụng chữa đau nhức xương khớp. Khi bị đau nhức xương khớp dùng tầm gửi chanh đun nước uống rất tốt cho xương khớp. Nó là một trong những loại tầm gửi đứng đầu trong việc điều trị đau nhức xương khớp.

+ Tác dụng thải độc gan;

+ Tác dụng chữa bệnh hậu sản;

+ Tác dụng chữa ho, ho lâu ngày không khỏi.

Tầm gửi chanh được các nhà thuốc sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, có người thường dùng tầm gửi cây chanh để chữa bệnh phổi, bệnh gan, bệnh thận.

Một số người dùng để chữa khối u trong phối thấy có tác dụng

Một số người dùng để cho bệnh nhân bị bệnh ung thư phổi dùng. Hiện nay tác dụng chữa ung thư phối chúng tôi chưa được rõ, quý vị nào biết rõ hơn hãy cho chúng tôi biết.

4. Cách dùng, cách sử dụng cây tầm gửi này

Tầm gửi chanh tươi thường chặt nhỏ, phơi khô để dùng dần. Một số người trước khi dùng còn sao vàng hạ thổ.

Có thể dùng để đun nước uống hàng ngày. Thông thường cho một nắm tầm 50 gram vào đun với 2 lít nước, trong tầm 15 phút. Để uống cả ngày.

Dùng để ngâm rượu: 1kg tầm gửi chanh khô ngâm với 5 lít rượu trắng, tầm 45 ngày là dùng được. Uống đều đặn ngày 2 đến 3 ly nhỏ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra mong quý vị độc giả đóng góp tác dụng khác của cây tầm gửi này.

Tác dụng của tầm gửi cây chanh

5. Video: Tầm gửi cây chanh

Các bài viết liên quan:

+ Thiên lý hương, đương quy đằng, đinh lăng dây, bổ thận tráng dương

+ Tầm gửi cây xoan: Tác dụng, cách dùng, liên hệ 0932.340.345

+ Thế nào là tầm gửi cây gạo thật?

+ Tầm gửi nghiến: Tác dụng bổ gan thận, chữa đau lưng

+ Tầm gửi gạo | Tác dụng của tầm gửi gạo trong đời sống

+ Tầm gửi gạo | Bán tầm gửi gạo chất lượng tốt

 

Trả lời

Liên hệ