Bệnh tổ đỉa, nguyên nhân, cách chữa bằng thảo dược tại nhà

B.ệ.nh tổ đỉa, còn gọi là b.ệ.nh chàm tổ đỉa, b.ệ.nh có đặc điểm là chỉ xuất hiện ở khu vực bàn tay, bàn chân và đến mắt cá tay, chân. Đặc điểm của b.ệ.nh này là ngứa và mang lại cho người bị cực kỳ khó chịu. Đã ngứa thì chớ chứ càng gãi, càng ngứa đến phát cáu lên vì ngứa. Khi b.ệ.nh này nặng lên thì có thể lan rộng ra và làm cho người bị mất tự tin hơn rất nhiều.

1. Thế nào là b.ệ.nh tổ đỉa

B.ệ.nh chàm tổ đỉa, còn gọi là b.ệ.nh tổ đỉa, là một dạng viêm da cơ địa đặc biệt. B.ệ.nh biểu hiện rõ ràng qua việc xuất hiện nhiều mụn nước ở lòng bàn tay và lòng bàn chân. Các mụn nước này thường chứa dịch bên trong, khiến bề mặt bị phồng rộp và có thể vỡ khi bị tác động mạnh. Ban đầu, b.ệ.nh chỉ xuất hiện ở khu vực bàn tay và bàn chân, nhưng nếu không được điều trị, nó có thể lan ra các vùng da xung quanh.

Theo mức độ tiến triển của b.ệ.nh, các nốt mụn ban đầu xuất hiện với kích thước nhỏ, nhưng sau đó sẽ dần phát triển thành những nốt mụn lớn, gây đau và ngứa. Khi tình trạng ngứa trở nên nghiêm trọng, người b.ệ.nh sẽ có xu hướng gãi nhiều, dẫn đến cảm giác khó chịu và tăng nguy cơ nhiễm trùng.

B.ệ.nh tổ đỉa mọc thành từng đám, thứ nhất là gây ngứa, thứ 2 là làm cho người bị rất tự ti trong giao tiếp, đặc biệt gây khó khăn trong việc nấu nướng, chế biến đồ ăn thức uống, nó thực sự làm người bị rất tự ti, mặc cảm.

the nao la benh to dia
the nao la benh to dia

2. Nguyên nhân gây b.ệ.nh tổ đỉa, b.ệ.nh chàm tổ đỉa

Nguyên nhân gây b.ệ.nh tổ đỉa có nhiều nguyên nhân mà các các trang bài viết khác đã đưa. Có một nguyên nhân chính đó là vấn đề ở máu, hay còn gọi là máu độc hay huyết độc.

B.ệ.nh tổ đỉa, hay bất cứ b.ệ.nh ngoài da nào mà dùng thuốc bôi không khỏi, đều có nguyên nhân ở bên trong cơ thể bạn, mà nguyên nhân chính là ở máu, cái thể hiện ra ngoài là các b.ệ.nh ngoài da như: B.ệ.nh chàm tổ tỉa, các b.ệ.nh viêm da cơ địa, các b.ệ.nh về á sừng, hắc lào lâu năm.. hay kể cả dị ứng nổi mề đay cũng vậy.

B.ệ.nh tổ đỉa hay bất cứ b.ệ.nh ngoài da nào mà các bác chữa bằng thuốc bôi không khỏi đều phải chữa vào máu, dùng thảo dược có tác dụng thải huyết độc này đi là b.ệ.nh sẽ hết.

Tuy nhiên do gốc b.ệ.nh nằm trong máu nên thời gian điều trị kéo dài, nhiều người sẽ không biết là khỏi được do mình dùng cái gì, vì tự nhiên thấy b.ệ.nh nó giảm dần dần rồi hết.

Bạn đọc đến đây thì yên tâm nhé vì dù tổ đỉa này có nặng đến đâu thì cũng có cách để chữa. Việc khỏi nhanh hay chậm thì nó tùy thuộc vào cơ địa của từng người, bạn dùng một thời gian là sẽ thấy tình trạng dần dần được cải thiện.

nguyen nhan gay benh to dia
nguyen nhan gay benh to dia

3. Cách chữa b.ệ.nh tổ đỉa, b.ệ.nh chàm tổ đỉa bằng thảo dược gia truyền

Nguyên nhân là do huyết độc, huyết hư và nhiệt độc thì chỉ cần dùng thảo dược có tác dụng thải huyết độc, huyết hư, nhiệt độc đi là b.ệ.nh sẽ dần dần khỏi

Bạn chỉ cần chịu khó dùng thảo dược đều đặn trong một thời gian là bệnh sẽ từ từ khỏi. Hiện tại Thảo mộc HHT đã có thảo dược nghiền bột rất tiện cho việc sử dụng, bạn đi làm hay đi đâu cũng đều mang theo được.

Video: Cách ch.ữ.a b.ệ.nh tổ đỉa bằng thảo dược

4. Tác dụng khi khi dùng thảo dược ch.ữ.a tổ đỉa

+ Hỗ trợ Ch.ữ.a vào ng.uyên nh.ân của b.ệ.nh tổ đỉa, giúp bạn loại bỏ b.ệ.nh tổ đỉa mà bạn ch.ữ.a bao lâu không khỏi, việc khỏi nhanh hay chậm là phụ thuộc vào cơ địa từng người.

+ Hỗ trợ Ch.ữ.a  b.ệ.nh ngoài da mãn tính khác của bạn nếu có như: H.ắc lào, v.iêm da cơ địa, á s.ừng ….

+ Hỗ trợ Giúp bạn loại bỏ dị ứng với thực phẩm đặc biệt là dị ứng khi ăn đồ ăn hải sản, tuy nhiên thời gian bạn nên sử dụng dài một chút từ 3 tháng trở lên.

+ Hỗ trợ thải huyết độc, huyết hư, nhiệt độc trong cơ thể, vì vậy bạn sẽ có một huyết mạch tốt từ đó giúp phòng tránh, giảm nguy có các b.ệ.nh về tim mạch, cao huyết áp, cũng như phòng tránh được căn b.ệ.nh mà do b.ệ.nh cao huyết áp gây ra như: Đ.ộ.t quỵ, t.ai b.iến, u.n.g th.ư

+ Hỗ trợ  Thải độc đường ruột, thải độc đại tràng, Giúp ngăn ngừa các b.ệ.nh về đường ruột như: Polyp đại tràng, B.ệ.nh tr.ĩ nội, B.ệ.nh trĩ ngoại, Rò hậu môn.

+ Đây chính là thảo dược giúp bạn trường thọ và trẻ lâu khi bạn dùng thảo dược này đều đặn trong thời gian dài (dùng đều đặn trong thời gian vài năm), lúc đó bạn có một đường ruột khỏe mạnh, một mạch máu khỏe mạnh và một đầu óc luôn minh mẫn, tuy nhiên điều này không phải ai cũng làm được.

cach chua benh to dia tai nha
cach chua benh to dia tai nha

5. Mua thảo dược ch.ữ.a b.ệ.nh tổ đỉa này ở đâu:

Quý khách có nhu cầu mua thảo dược ch.ữ.a tổ đỉa vui lòng liên hệ với thảo mộc HHT như sau:

+ Liên hệ qua điện thoại, Zalo: 0932.340.345

+ Hoặc Đặt hàng tại: Nhà 23a ngõ 137 đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

Giá thảo dược là:  400.000 đồng/ gói

+ Một gói thảo dược thường dùng được khoảng 20 ngày.

6. Cách sử dụng

Với các thành phần là thảo dược được nghiền thành bột, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng có thể sử dụng tại nhà hoặc mang theo khi phải đi công tác hay có thể sử dụng tại công trình.

Liều dùng: Ngày dùng 02 lần, mỗi lần dùng 2 đến 3 thìa sữa chua đong đầy. Nên dùng vào trước khi ăn để hỗ trợ về đường ruột một cách tốt nhất.

Điều chỉnh liều lượng:

+ Sau khi dùng từ 5h đến 24h thì thảo dược gây đi ngoài, tùy theo cơ địa từng người mà có người đi ngoài nhiều có người đi ngoài ít

+ Khi dùng thảo dược từ 3 đến 5 ngày thì tự điều chỉnh lại liều lượng cho phù hợp, sao cho việc đi ngoài thoải mái, chi tiết có hướng dẫn đính kèm gói thảo dược

7. Thành phần thảo dược

Với các thành phần là thảo d.ược gia truyền gồm một số vị chính như sau:

+ Đ.ại hoàng

+ Đào Nhân

+ Kim ngân hoa

+ Tan Máu

+ Thổ phục linh

+ Tầm gửi cây đỏ ngọn

8. Một số câu hỏi thường gặp

+ Thảo dược này có tác dụng phụ gì: Tác dụng phụ là thải độc qua đường đại tiện và tiểu tiện, nên khi dùng sẽ gây đi ngoài lỏng, và đi tiểu nước tiểu có màu vàng nhạt, đây là tác dụng của thảo dược thôi, bạn không cần phải lo lắng

+ Thảo dược này có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, nên không b.ệ.nh gì dùng nó để thải độc cũng rất tốt nhé.

9. Một số sản phẩm khác của thảo mộc HHT

+ Thảo dược chữa bệnh sợ lạnh, lạnh trong người

+ Thảo dược chữa rò hậu môn

+ Thảo dược chữa polyp đại tràng

+ Thảo dược chữa đau dây thần kinh số 5

+ Thảo dược chữa Hôi miệng tại nhà

+ Sốt co giật và cách chữa bằng thảo dược

+ Cách chữa bệnh động kinh bằng thảo dược

 

 

 

Liên hệ