POLYP ĐẠI TRÀNG VÀ CÁCH CHỮA BẰNG THẢO DƯỢC

Polyp đại tràng khó nhất mà tôi chữa bằng thảo dược của một người bệnh đó là Người bệnh cảm nhận rõ vị trí đau của polyp. Khi ấn tay vào thì đau chói không chịu được

Vậy mà chỉ dùng thảo dược uống trong vòng 2 tháng polyp đã nhỏ đi rất nhiều và ấn tay vào không còn đau nữa.

Vì vậy khi dùng thảo dược chữa polyp tôi hay khuyên người bệnh dùng thảo dược thì tầm 2 đến 3 tháng đi kiểm tra, thấy polyp nhỏ đi là thảo dược có tác dụng.

NGUYÊN NHÂN GÂY POYP ĐẠI TRÀNG

Theo quan điểm của đông y thì nguyên nhân gây polyp đại tràng là do sự bí tắc của đường ruột mà các chất độc không được giải phóng ra ngoài nên sinh ra polyp.

Hay hiểu một cách đơn giản là sự nhiễm độc đường ruột, nên các chất độc không được giải phóng ra ngoài nên tạo thành các khối u hay các polyp trong lòng đường ruột

Vì vậy những người thường hay dùng các thảo dươc thải độc thì sẽ ít bị polyp hơn, và nguy cơ bị các bệnh khác cũng ít hơn.

Theo một số tài liệu không chính thức thì nhiễm độc đường ruột gây nên rất nhiều bệnh trong đó có bệnh ung thư.

polyp dai trang

TRIỆU CHỨNG POLYP ĐẠI TRÀNG

Hầu hết những người mới mắc polyp đại tràng không có triệu chứng đặc biệt nào cho đến khi đi khám sức khỏe. Thậm chí, khi có các dấu hiệu dưới đây, nhiều người cũng có thể nhầm lẫn với các vấn đề tiêu hóa khác. 

1. Chảy máu từ hậu môn: Không chỉ là một trong những dấu hiệu của polyp đại tràng, mà nó cũng có thể là triệu chứng của trĩ hoặc tổn thương hậu môn.

2. Phân có màu không bình thường: Polyp đại tràng có thể làm cho phân đen hoặc xuất hiện tơ máu – điều này có thể là dấu hiệu của chảy máu trong đại tràng. Tuy nhiên, sự thay đổi màu sắc của phân cũng có thể liên quan đến thực phẩm hoặc thuốc.

3. Thay đổi trong thói quen đi tiêu: Sự thay đổi trong tần suất hoặc đặc tính của phân, như táo bón hoặc tiêu chảy kéo dài không bình thường, có thể là dấu hiệu cảnh báo về sự hiện diện của polyp hoặc thậm chí là ung thư đại tràng.

4. Đau bụng: Người mắc polyp đại tràng thường xuyên có cảm giác đau quặn ở bụng do polyp gây nghẹt đường ruột.

5. Thiếu máu: Chảy máu từ polyp có thể xảy ra lặng lẽ trong thời gian dài, dẫn đến thiếu máu và suy giảm lượng sắt cần thiết cho cơ thể. Điều này có thể khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi và khó thở.

CÁCH CHỮA POLYP ĐẠI TRÀNG BẰNG THẢO DƯỢC

Nguyên nhân chủ yếu gây polyp đại tràng là do nhiễm độc đường ruột mà hình thành lên polyp, polyp để lâu có thể dẫn đến tắc ruột, polyp to lên thường sẽ cháy máu và đau khi ấn vào.

Cách chữa là dùng thảo dược thải nhiệt độc và huyết độc đi thì polyp sẽ hết

Các bạn quan tâm đến cách chữa này thì mời xem video: Các chữa polyp đại tràng bằng thảo dược.

TÁC DỤNG CỦA THẢO DƯỢC CHỮA POLYP ĐẠI TRÀNG

+ Tác dụng của thảo dược là thải nhiệt độc, huyết độc, ung, nùng từ đó làm teo khối polyp đại tràng, đồng thời không cho các polyp mới mọc lên

+ Chữa táo bón hiệu quả sau khi dùng 1 ngày

+ Chữa đi cầu ra máu

+ Người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu

+  Chữa polyp, và bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, bệnh rò hậu môn

+ Thảo dược có tác dụng thải độc đường ruột, thải độc đại tràng nên có tác dụng ngăn ngừa các bệnh khó chữa như bệnh ung thư đại tràng, ung thư đường ruột

CÁCH DÙNG THẢO DƯỢC CHỮA POLYP ĐẠI TRÀNG

– Dùng 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Có thể dùng trước hoặc sau khi ăn khoảng 30 phút. Việc sử dụng trước khi ăn có thể hỗ trợ chữa trị các vấn đề về đường ruột.

– Mỗi lần sử dụng từ 1 đến 2 thìa bột sữa chua đong đầy, có thể hòa vào một cốc để uống hoặc cho thẳng vào miệng rồi uống nước.

– Lần sử dụng đầu tiên, nên dùng vào ngày nghỉ vì thảo dược có thể gây ra việc đi ngoài trong khoảng từ 5 đến 24 tiếng, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

polyp dai trang cach chua bang thao duoc

MUA THẢO DƯỢC CHỮA POLYP ĐẠI TRÀNG

+ Giá bán:  Thảo mộc chữa rò hậu môn: 400.000 đồng/ gói

+  Trực tuyến: Bạn có thể đặt mua hàng trực tuyến TẠI ĐÂY

+ Hoặc đặt trực tiếp tại phần ĐẶT MUA NGAY PHÍA DƯỚI

+  Liên hệ qua điện thoại, Zalo: Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0932.340.345 để đặt hàng hoặc nhận tư vấn thêm.

Địa chỉ đặt hàng: Nhà 23a, ngõ 137 đường Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội. 

Chữa Polyp đại tràng bằng thảo dược

Original price was: 500.000 ₫.Current price is: 400.000 ₫.

Thảo dược có tác dụng làm teo dần polyp đại tràng trong thời gian từ 2 đến 3 tháng khi dùng thảo dược này.

Danh mục: