Cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng thảo dược

Bệnh trĩ là một bệnh nằm ở phần hậu môn, nên nhiều người rất ngại khi nói ra, khi nào đau quá không chịu được mới nói ra thì bệnh cũng khá nặng. Lúc mới bị (độ 1) thì chữa cũng rất nhanh, thông thường chỉ một gói thảo dược thôi là bệnh đỡ được khá nhiều.

Bệnh trĩ khi mới bị thì chữa khá là dễ khi dùng thảo dược của thảo mộc hht, một số bạn muốn tự chữa thì dùng rau diếp cá và ăn uống nhiều chất xơ thì cũng cải thiện được chút ít. Nhưng tôi khuyên các bạn hãy dùng một gói thảo dược này thì đỡ phải mất nhiều công, và có thời gian để làm việc khác.

Thảo dược của thảo mộc HHT rất mạnh về thải độc nên bạn dùng sau 1 đến 2 ngày là các triệu chứng về táo bón hay đại tiện khó đi được cải thiện, còn các búi trĩ thì sẽ co lại từ từ.

1. Video Cách chữa trĩ tại nhà bằng thảo dược

2. Nguyên nhân bị bệnh trĩ

Có một số nguyên nhân sau có thể dẫn đến bệnh trĩ như sau:

Có nhiều yếu tố nguy cơ gây nên bệnh trĩ bao gồm:

+ Ngồi nhiều và ít vận động,

+ Thói quen ngồi bồn cầu lâu hoặc rặn mạnh khi đại tiện,

+ Tình trạng béo phì,

+ Chế độ ăn hàng ngày thiếu rau xanh và chất xơ,

+ Thường xuyên ăn đồ cay nóng,

+ Uống ít nước nhưng lại uống nhiều bia rượu.

nguyen nhan benh tri
nguyen nhan benh tri

3. Cách chữa bệnh trĩ bằng thảo dược tại nhà

Nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ, Bệnh trĩ không phải sớm chiều mà bị ngay đâu, nó là một quá trình dài, đầu tiên bạn phải có vấn đề về đại tiện, như đại tiện phân rắn, hoặc táo bón, rồi đi cầu ra máu, sau đó mới xuất hiện bệnh trĩ. Mà nguyên nhân chính là đường ruột có vấn đề, hay được gọi là nhiễm độc đường ruột nên gây ra các chứng bệnh trên.

Vì vậy chữa bệnh trĩ trước hết là cần cho đại tiện dễ đi, loại bỏ táo bón, và thải huyết độc, nhiệt độc trong đường ruột ra ngoài thì bệnh trĩ sẽ từ từ khỏi. Trong tường hợp búi trĩ lòi quá dài muốn cho khỏi nhanh thì có thể dùng phẫu thuật để can thiệp, sau đó tiếp tục dùng thảo dược để ngăn ngừa tái phát.

Thảo dược chữa trĩ của thảo mộc HHT có tác dụng loại bỏ táo bón, thải huyết độc và nhiệt độc nên có tác dụng chữa Trĩ nội, Trĩ ngoại, ngoài ra còn có tác dụng chữa Polyp, Rò hậu môn, Nứt kẽ hậu môn, đi cầu ra máu. Do có tác dụng thải độc mạnh nên có tác dụng phòng ngừa một số bệnh khó chữa về đường ruột

Ngoài ra thảo dược này còn có tác dụng phòng tránh đột quỵ, tai biến nguyên nhân là do thảo dược này loại bỏ được táo bón, mà táo bón + huyết áp cao là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh đột quỵ và tai biến, để phòng chống tai biến và đột quỵ nên thường xuyên dùng thảo dược này để thải độc, và đây là phương pháp để dưỡng sinh kéo dài tuổi thọ.

Cách chữa bệnh trĩ bằng thảo dược tại nhà
Cách chữa bệnh trĩ bằng thảo dược tại nhà

 

4. Mua thảo dược chữa trĩ ở đâu

Quý khách có nhu cầu mua thảo dược chữa Trĩ nội, Trĩ Ngoại kể cả Rò hậu môn, Nứt kẽ hậu môn hay Polyp đại tràng vui lòng liên hệ với thảo mộc HHT như sau:

+ Liên hệ qua điện thoại, Zalo: 0932.340.345

+ Hoặc Đặt hàng tại: Nhà 23a ngõ 137 đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

Giá thảo dược là:  400.000 đồng/ gói

+ Một gói thảo dược thường dùng được từ 15 đến 20 ngày.

dung thao duoc chua tri cua thao moc hht ban duoc loi gi
xr:d:DAF6V9N0lwU:8,j:4894702884697951415,t:24011915

5. Cách sử dụng

Với các thành phần là thảo dược được nghiền thành bột, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng có thể sử dụng tại nhà hoặc mang theo khi phải đi công tác hay có thể sử dụng tại công trình.

Liều dùng: Ngày dùng 02 lần, mỗi lần dùng 02 thìa sữa chua đong đầy. Nên dùng vào trước khi ăn để hỗ trợ về đường ruột một cách tốt nhất.

Điều chỉnh liều lượng:

+ Sau khi dùng từ 5 đến 24h thì thảo dược gây đi ngoài, tùy theo cơ địa từng người mà có người đi ngoài nhiều có người đi ngoài ít

+ Khi dùng thảo dược từ 3 đến 5 ngày thì tự điều chỉnh lại liều lượng cho phù hợp, sao cho việc đi ngoài thoải mái, chi tiết có hướng dẫn đính kèm gói thảo dược

6. Thành phần thảo dược

Với các thành phần là thảo dược gia truyền gồm một số vị chính như sau:

+ Đại hoàng

+ Đào Nhân

+ Kim ngân hoa

+ Tan Máu

7. Một số sản phẩm khác của thảo mộc HHT

+ Thảo dược chữa bệnh sợ lạnh, lạnh trong người

+ Thảo dược chữa rò hậu môn

+ Thảo dược chữa polyp đại tràng

+ Thảo dược chữa đau dây thần kinh số 5

+ Thảo dược chữa Hôi miệng tại nhà

+ Sốt co giật và cách chữa bằng thảo dược

+ Cách chữa bệnh động kinh bằng thảo dược

 

 

 

 

 

Liên hệ