Về chúng tôi, Thảo mộc HHT

Giới thiệu về hahuytoai.com

Hahuytoai.com – Trang thông tin sức khỏe chính thống và hữu ích hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ nội dung trên trang được biên soạn bởi đội ngũ  có kiến thức chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết, nhằm mục đích cung cấp kiến thức chính thống cho cộng đồng.

Với thư viện hơn 100 bài viết được biên soạn và cập nhật liên tục trong suốt hơn 3 năm, hahuytoai hiểu được rằng, những thông tin về thảo dược ngoài việc phải chính xác thì còn phải hữu ích và thân thiện với người dùng. Do đó, đội ngũ hahuytoai vẫn đang không ngừng nỗ lực tạo ra những bài viết dễ đọc, dễ hiểu nhất đến với đọc giả. Để phần nào đó, giúp bạn và gia đình có được quyết định và lối đi đúng đắn nhất mỗi khi có bất kỳ thắc mắc nào về thảo dược, các bài thuốc.

TẦM NHÌN

 • Trở thành trang tin sức khỏe hàng đầu Việt Nam với hai giá trị cốt lõi chính là chính thống và hữu ích.
 • Trong tương lai, chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất bằng cách liên tục đưa ra các thông tin về thảo dược được cập nhật, dễ đọc, dễ hiểu, dễ áp dụng cho mọi đối tượng đọc giả.
 • Xây dựng một thương hiệu Việt có khả năng vươn đến các tiêu chuẩn mà quốc tế đưa ra, từ đó sánh ngang với các trang tin sức khỏe hàng đầu trên thế giới.

SỨ MỆNH

 • Đồng hành cùng người dân Việt Nam trong việc hiểu biết về thảo dược bằng việc đưa ra các thông tin thảo dược chính thống và hữu ích nhất.
 • Giúp mọi bạn đọc có đầy đủ thông tin về thảo dược từ đó tìm ra những giải pháp đúng đắn nhất mỗi khi có thắc mắc về thảo dược.
 • Liên tục nâng cao chất lượng bài viết nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của cộng đồng, đồng thời tuân thủ các hướng dẫn của các tổ chức

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chính thống.
 • Hữu ích.
 • Đáng tin cậy.

CHỨNG NHẬN

Toàn bộ bài viết được tham khảo về tính năng tác dụng của thảo dược trong sách của GS tiến sỹ Đỗ Tất Lợi

Ngoài ra được tham khảo thêm từ nhiều nguồn khác nhau trong cuộc sống

Báo chí nói gì về hahuytoai.com

 • Báo Dân Trí
  Báo Tiền Phong
  Báo Sức Khỏe Đời Sống – Cơ quan ngôn luận Bộ Y tế

Hội đồng tham vấn thảo dược

Hội đồng tham vấn thảo dược của hahuytoai gồm một nhóm có kiến thức chuyên môn cao. Nhóm chuyên gia có nhiệm vụ đảm bảo nội dung đăng tải chính xác về mặt thảo dược

Tìm hiểu về: Hội đồng tham vấn y khoa của chúng tôi

Biên tập viên và chính sách nội dung

Thảo dược, tác dụng của thảo dược rất quan trọng, giúp bạn biết cách sử dụng và bảo quản. Hàng ngày chúng ta thường sử dụng một số thảo dược để ngâm rượu, để đun nước pha, hoặc để pha nước tắm cho cơ thể.

Vì vậy các bài đăng của chúng tôi được tham khảo từ nhiều nguồn rất đang tin cậy.

Kênh video: Hoa hòe

https://www.youtube.com/channel/UCUJoUt4qIXB1RBEOREhS4DQ

+ mật kỳ đà

 

Một Số sản phầm của chúng tôi

Thuốc xương khớp malaysia

Tầm gửi cây nghiến

Tầm gửi cây dâu

Tầm gửi cây chanh

Tầm gửi cây xoan

Củ chìa vôi

 

Củ Dòm Đỏ:

https://www.youtube.com/watch?v=HvUgzbrgC04

 

 

 

Trả lời

Liên hệ