Nguyên nhân và cách chữa bệnh sa dạ dày bằng thảo dược

Sa dạ dày là hiện tượng dạ dày bị sa xuống phía dưới, khi sa xuống có thể chèn ép vào các nội tạng khác. Khi bị sa xuống thì dạ dày bị giãn ra gây đau và tổn thương dạ dày.

Người bị chứng sa dạ dày thường có biểu hiện gầy ốm, ăn uống kém, bụng đầy trướng, khó chịu. Khi ăn xong, cảm giác đầy trướng càng nặng hơn, có thể kèm theo đau bụng, ợ hơi, chóng mặt, mệt mỏi và đại tiện khô.

Khi bạn đứng thẳng bạn có thể nhận thấy bụng trên phẳng, bụng dưới phình to, cơ bụng giãn ra. Về lâu dài, sa dạ dày khiến sức khỏe người bệnh ngày càng suy kiệt, khả năng lao động giảm, tinh thần căng thẳng.

Do vậy, bạn nên có những biện pháp để phòng bệnh như tránh làm việc nặng ngay sau khi ăn, ăn uống điều độ, tập luyện vừa sức.

Khi bị sa dày để lâu sẽ thêm bệnh đau dạ dày, nguyên nhân do dạ dày bị giãn ra, các cơ quan hoạt động yếu đi, lúc này viêm loét dạ dày xuất hiện, và việc điều trị càng khó khăn.

Trong tất cả các bài viết mà tôi đọc được thì không thấy có bài viết nào nêu đúng được nguyên nhân bệnh này. Không nêu đúng được nguyên nhân bệnh này thì chữa sao khỏi được.

Về bệnh đau dạ dày, hay viêm loét dạ dày hay vi khuẩn HP tất cả đều được gọi chung là dạ dày bị đau, khác nhau là đau nhiều đau ít  mà thôi. Vậy thì đau do vi khuẩn thì chỉ cần loại bỏ vi khuẩn ra ngoài cơ thể là hết đau. Phải dùng thuốc có tính chất khu trục, thải độc là xong.

Ví như cái lá cây có sâu ăn, thay vì bắt sâu, phun thuốc diệt sâu, chúng ta lại chăm sóc cho cây tốt lên. Bệnh dạ dày cũng thể, chỉ cẩn khu trục, thải độc là bệnh tự lành.

Còn về nguyên nhân bệnh sa dạ dày theo tôi như sau: Trên một giàn bầu, lúc đầu quả bầu còn bé, giàn bầu và dây bầu vẫn nguyên vẹn, quả bầu càng to thì dây bầu và giàn bầu chịu sức nặng, dần dần dây bầu và giàn bầu sa xuống, quả bầu ngày một to ra.

Sa dạ dày cũng thế, sức nặng của dạ dầy tăng lên gây nên hiện tượng sa và đau dạ dày. Nguyên nhân chính do dạ dày bị tích nước hay gọi là đọng nước. Trong đông y thường gọi đây là phục ẩm hay thủy độc.

Vậy chữa sa dạ dày chỉ cần dùng thuốc thải bỏ thủy độc trong dạ dày mà thôi. Đây là lý luận của cá nhân tôi dựa trên các tài liệu mà tôi học được. Đăng lên đây cho độc giả tham khảo.

Bạn nào bị đau dạ dày, bị sa dạ dày chữa mãi không khỏi nếu muốn điều trị theo phương pháp trên liên hệ với chúng tôi qua số máy: 093.2.340.345

 

 

You may also like...

Trả lời