Chữa bệnh nhức xương bằng thuốc nam

Chữa bệnh nhức xương bằng thuốc nam

Thế nào là bệnh nhức xương: Bệnh nhức xương có hai biểu hiện chính:

Biểu hiện thứ nhất: Nhức nhưng không sờ thấy:

+ Thông thường thấy đau ở bên trong xương, như nhức xương ống chân, nhức xương đùi, nhức xương tay, nhức xương đầu. Nhưng tất cả các vị trí nhức trên đều không thể sờ thấy, bóp ngoài cũng không thấy. Khi bắt đầu thì nhức ít rồi hết. Không điều trị thì sau tăng nặng lên và nhức khó chịu hơn.

+ Bệnh này, bạn có xoa bóp, xoa dầu cũng khó đỡ, điều trị bệnh này có nhiều cách nhưng trước hết bạn phải xác định được nguyên nhân trước. Theo đông y xương thuộc thận. Theo tây y đây do thiếu canxi.

Vậy bạn có thể lựa chọn cách chữa bằng cách đi chữa tây y. Nếu không đỡ thì bạn hãy quay về chữa đông y. Đông y là thuốc tốt nhưng ngày nay chất lượng của thuốc thì bạn phải mua từ những hàng bán thuốc uy tín, không được ham rẻ.

Còn tôi thì tôi có bài chữa nhức xương bằng thuốc nam gia truyền. Về công thức toàn bài thuốc không thể nói rõ cho các bạn được vì còn liên quan đến công việc kinh doanh  của gia đình.

Biểu hiện thứ hai: Nhức sờ thấy có khi nhìn thấy:

Biểu hiện đau, có khi sưng, có khi còn đỏ tấy, sờ tay vào là thấy đau ngay. Nhưng điều quan trọng là thấy nhức ở bên trong rất khó chịu.

Các vị thánh y đã chỉ rõ từ xưa đây là hai bệnh khác nhau, và cách chữa cũng khác nhau, cái mà đau sưng lên sờ thấy đau là đau ở cơ, đau phần da thịt do phần xương chèn vào nên đau. Đau phần này thì dùng thuốc tiêu viêm kết hợp với thuốc xương khớp để điều trị. Chữa trị đau này là dạng đau xương khớp vì nó đau ở vị trí khớp. Cái này các bạn phải khám kỹ trước khi dùng thuốc. Trong bài viết này tôi không đề cập đến bệnh này. Bệnh đau xương khớp này các bạn xem ở bài viết tiếp theo của tôi.

Trong khuôn khổ bài viết này tôi giới thiệu bài thuốc chữa nhức xương bằng thuốc nam. Cho trường hợp đau nhức ở bên trong xương. Các sản phẩm thuốc nam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các vị thuốc trồng được thì trồng tại gia đình. Các vị thuốc hiếm thì đặt mua của người dân tộc. Các bạn yên tâm khi sử dụng.

Bài thuốc gồm các vị chính như: Cây cỏ xước, Cẩu tích, Cốt toái bổ, Tất Bát…

Khi bạn bị nhức xương bạn cần điều trị khoảng 5 thang là các triệu chứng giảm. Giá cho 01 thang thuốc là 200.000/thang. Các bạn liên hệ đặt mua thuốc tại đây: Mua hàng

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số máy 0932340345 (Hà Huy Toại sn 1976)

You may also like...

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Chữa bệnh nhức xương bằng thuốc nam […]