Thuốc ngâm rượu minh mạng thang – tác dụng chữa bệnh của chuyện ấy

Thuốc ngâm rượu minh mạng thang là bài thuốc mà từ xa xưa đã được sử dụng để nhằm mục đích bồi bổ phục vụ cho vua minh mạng phát huy tối đa nhu cầu tình dục. Tình dục an toàn và lành mạnh nâng cao chất lượng cuộc sống, vì giúp ngăn ngừa nhiều bệnh lý không đáng có. Bạn có lẽ sẽ rất bất ngờ khi biết rằng quan hệ tình dục không chỉ là một nhu cầu quan trọng trong đời sống của con người mà nó còn vô số lợi ích bất ngờ về sức khỏe. Dưới đây là 8 căn bệnh có thể được ngăn ngừa hoặc chữa khỏi nhờ “chuyện ấy”.

Thuốc ngâm rượu minh mạng thang

Thuốc ngâm rượu minh mạng thang

  1. Bệnh tim
Thuốc ngâm rượu minh mạng thang hỗ trợ giảm nguy cơ bệnh tim

Thuốc ngâm rượu minh mạng thang hỗ trợ giảm nguy cơ bệnh tim

“Yêu” đều đặn giúp xương, chân tay, cơ bắp, cột sống hoạt động nhiều hơn góp phần thúc đẩy trái tim khỏe hơn nhờ sự tuần hoàn máu cũng như giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và các bệnh về tim mạch khác. Đây cũng là nguyên lý chữa bệnh của rượu minh mạng thang. Các vị thuốc nhục thung dung, Bạch Quả và Đan Sâm có thể cân nhắc cho thêm vào.

  1. Nhức đầu

Trong quá trình quan hệ tình dục, một loại “hormone âu yếm” với cái tên oxytocin sẽ được tiết ra và nó sẽ kích thích cơ thể tạo ra endorphin (được xem là hormone giảm đau tự nhiên trong cơ thể).

Hai loại hormone quan trọng này sẽ giúp cơ thể được relax thoải mái giúp các cơn đau đầu giảm xuống. Đặc biệt, tình dục lành mạnh được xem là cách thức thư giãn với người thường xuyên gặp áp lực.

  1. Trầm cảm
Thuốc ngâm rượu minh mạng thang hỗ trợ giảm nguy cơ trầm cảm

Thuốc ngâm rượu minh mạng thang hỗ trợ giảm nguy cơ trầm cảm

Bên cạnh các endorphin và oxytocin phát ra trong thời điểm quan trọng khi “ân ái”, các nhà khoa học còn chứng minh rằng tinh dịch của người đàn ông có chứa hóa chất giúp gia tăng tình cảm, tâm trạng con người thêm hưng phấn cũng như ổn định huyết áp tốt hơn, Kèm theo giảm căng thẳng và đánh bay stress trầm cảm. Hoóc môn Endorphin  sẽ được kích thích tối đa nếu cơ thể sử dụng thêm Nhâm sâm. Do vậy mỗi quan hệ của Nhân Sâm với thuốc ngâm rượu minh mạng thang một phần là như vậy.

  1. Chứng mất ngủ thường xuyên

Trong khi quan hệ tình dục thì các oxytocin tiết ra  khiến cơ thể cảm thấy thoải mái hơn và vô tình là “liều thuốc ngủ tự nhiên” và ngủ được sâu hơn. Do đó ai hay mất ngủ thường xuyên thì thử làm 1 chén xem có khác không nhé. Ngoài ra kết hợp cùng với thuốc ngâm rượu minh mạng thang với các vị thuốc giúp an thần càng tạo tiền đề giúp bạn cải thiện sức khỏe.

  1. Bệnh cúm

Quan hệ tình dục đều đặn giúp làm tăng nồng độ của kháng thể immunoglobin A (một loại kháng thể giúp cơ thể đẩy lùi cảm lạnh và các bệnh nhiễm trùng khác), làm tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch. Với lợi ích tuyệt vời này, mọi người có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ dành cho thuốc thang. Thuốc ngâm minh mạng thang thang cũng dựa trên nguyên lý này khi ngâm với rượu giúp giữ ấm và lưu thông khí huyết, tránh phòng hàn xâm nhập.

  1. Bệnh tiểu không tự chủ

Đây cũng là một căn bệnh có thể chữa khỏi bằng cách làm “chuyện ấy”. Hoạt động này giúp cơ xương chậu khỏe hơn, ngăn ngừa tình trạng đi tiểu không tự chủ.

  1. Đau cơ bắp
Thuốc ngâm rượu minh mạng thang

Thuốc ngâm rượu minh mạng thang

Chống lại tình trạng căng và đau nhức cơ bắp cũng là một trong những công dụng tuyệt vời của “chuyện ấy”. Sự thân mật sẽ giúp cơ bắp thư giãn, giúp giảm đau cơ và các khớp.

  1. Ung thư tuyến tiền liệt

Khoa học cũng đã chứng minh rằng quan hệ tình dục thường xuyên giúp nam giới giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư, nhất là ung thư tiền liệt tuyến. Một cuộc khảo ở Viện Ung thư quốc gia Mỹ đã chỉ ra nam giới trung bình xuất tinh 21 lần/tháng giảm được nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến tới 33% so với những người chỉ xuất tinh 4-7 lần/tháng. Minh mạng thang giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý: Dâm dương hoắc, Lộc giác nhung.

Qua bài viết trên ta đã có thêm thông tin về bài thuốc ngâm rượu minh mạng thang và 8 công dụng thêm của nó. Qua khảo sát thì các nhà khoa học cũng nhận ra: Những cặp vợ chồng sex thường xuyên và đều đặn thường happy và dễ dàng vượt qua các khó khăn. Họ thấy yêu đời tràn đầy sức sống hơn, cuộc sống hàng ngày cũng thêm thi vị hơn. Vậy nhưng không vì thế mà bạn lạm dụng để quan hệ tình dục bừa bãi, vô độ quá sẽ khiến có tác dụng ngược lại.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cách ngâm minh mạng thang

 

You may also like...

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments