KIẾM HÀNG 100$ MỖI THÁNG VỚI XENZUU

Chia lại 80% lợi nhuận từ quảng cáo cho người dùng. Chỉ cần bạn nỗ lực mỗi ngày với số vốn từ 250k bạn đã có thu nhập thụ động hãy tham gia cùng nhóm chúng tôi để bắt đầu kiếm tiền với Xenzuu

KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH

Muốn làm giầu trước hết phải xây dựng được một hệ thống, một công đồng đủ mạnh, nơi đó bạn mới có thể kiếm tiền một cách bền vững

Sức mạnh của sự kết nối của sự đoàn kết là ở đây, chỉ khi có một hệ thống, có một ngôi nhà chung thì bạn mới tạo ra được sức mạnh.

Chắc bạn cũng biết câu chuyện bó đũa, nếu bẻ từng chiếc thì rất dễ, nhưng bẻ cả bó là điều rất khó.

Kiếm tiền cũng vậy, làm giầu cũng thế, vì vậy chương trình này lấy điểm xuất phát từ 250k.

Lợi ịch của người tham gia

Với 250k đầu tư bạn có thể có thu nhập lên đến hàng 100$/ tháng hoặc hơn nữa tùy vào sức làm việc của bạn.

Trang web cam kết chia lại 80% lợi nhuận cho tất cả các thành viên tham gia với điều kiện làm việc trên trang web ít nhất 10 lần một tháng.

Bạn sở hữu được một hệ thống bạn bè cùng chí hướng tham gia. Khi mọi người đều có lợi nhuận bạn có muốn bán thêm gì trong hệ thống của bạn đều rất dễ

Bạn vẫn thực hiện các công việc khác một cách bình thường, mọi khó khăn cần hỗ trợ thì chúng tôi sẽ giúp.

CÁCH THỰC HIỆN

+ Bạn cần chia sẻ cho nhiều người thấy lợi ích của chương trình và tìm ra càng nhiều người đầu tư càng tốt và có ít nhất 03 người làm được như bạn

+ Mỗi người tham gia đầu tư 250k và đi mời và hướng dẫn người khác đầu tư 250k. Một người mời  ít nhất 03 người đầu tư để có lợi nhuận tốt nhất.

+ Không cần biết công nghệ vẫn làm tốt, chỉ cần có điện thoại kết nối mạng và một tài khoản ngân hàng nếu có.

+ Không phải xem quảng cáo, không phải vào mạng nhiều, chỉ cần chia sẻ cho những người bạn, mọi người xung quanh. 

Câu hỏi thường gặp

+ Không có tiền thì bạn phải kiếm tiền nhé, bạn tham gia chương trình kiếm tiền miễn phí nhé , hãy xuống cuối bài viết ở đó có đường link sang chương trình kiếm tiền miễn phí.

+ Chỉ cần biết sử dụng điện thoại có kết nối internet là có thể kiếm tiền được rồi

+ Ở mọi nơi bạn đều kiếm được nhé, miễn là bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

+ Sau bao lâu thì có thu nhập? Nếu làm tốt sau 01 tháng là có thu nhập rồi nhé.

+ Tôi đăng ký tài khoản miễn phí có thu nhập không?  - Có bạn nhé, bạn chịu khó mời người chơi và đăng bài viết mỗi ngày nhé.

Tiền thưởng truyền thông xã hội:

Bạn nhận được tiền thưởng truyền thông xã hội hàng ngày cho việc sử dụng Xenzuu ngày hôm trước như một nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như thích, chia sẻ, đăng và nhận xét về bài đăng. Chúng tôi không công bố tính toán chính xác cho điều này để không ảnh hưởng đến hành vi của người dùng thông thường theo bất kỳ cách nào. 

Tiền thưởng hoạt động

Vào đầu mỗi tháng, tất cả thu nhập quảng cáo kiếm được trong tháng trước được cộng lại và phân phối giữa các thành viên tích cực của Xenzuu. Các thành viên tích cực bao gồm tất cả các thành viên đã đăng nhập ít nhất 10 ngày khác nhau trong 30 ngày trước và tải lên ảnh hồ sơ. Hoa hồng được tính như sau:

80% của tất cả thu nhập quảng cáo Xenzuu trong một tháng được chia cho số lượng tất cả các thành viên tích cực trong tháng đó. Mỗi người dùng đang hoạt động sẽ nhận được 5% số tiền này, cũng như 5% số tiền này cho tất cả các thành viên hoạt động tuyến dưới, tối đa 10 cấp độ. 

“Làm giàu bắt đầu từ 250k là chương trình kiếm tiền thật tuyệt vời, Tôi đã kiếm vài hàng trăm USD mỗi tháng chỉ bằng việc chia sẻ mỗi ngày.”

THÁI BÌNH MINH

Mộ số hoạt động chia sẻ của nhóm

Tham gia group hỗ trợ

Group face book: TẠI ĐÂY

Group Zalo: TẠI ĐÂY

Bạn không có 250k hãy tham gia chương trình kiếm tiền miễn phí: TẠI ĐÂY