Kiếm 0.35$ miễn phí với admoney mỗi ngày để rồi có hàng 100$ mỗi tháng

Kiếm 0.35$ miễn phí với admoney mỗi ngày để rồi có hàng 100$ mỗi tháng, có thể có bạn tin, có thể có bạn không tin đâu, bạn nào tin thì làm, bạn nào không tin thì cũng đọc hết bài viết này xem chúng tôi nói có thuyết phục không nhé.

Hiện nay Admoney đã nâng cấp lên thành Adgroup phiên bản 2.0. Để hiểu rõ hơn về phiên bản này các bạn hãy tìm hiểu thêm tại: Giới thiệu ad group – admoney

1. Cách kiếm tiền free với admoney.org – Adgroup

Đầu tiên bạn hãy đăng ký một tài khoản admoney – Adgroup theo đường link của chúng tôi: TẠI ĐÂY

Hoặc vào trang chủ admoney đăng ký và nhập theo tên người bảo trợ là: hahuytoai

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản adgroup  bằng điện thoại: TẠI ĐÂY

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản adgroup bằng máy tính: TẠI ĐÂY

Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn hãy kết nối Zalo theo số máy 0932.340.345 để chúng tôi xác nhận bạn đã trong hệ thống của chúng tôi.

Nhóm trên Zalo: https://zalo.me/g/ordljx879

Nhóm chát FB: https://www.facebook.com/messages/t/2074314399327117

Nhóm Group FB: https://www.facebook.com/groups/admoneyhahuytoai/

Sau khi đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản xong bạn hãy xem quảng cáo để kiếm 0,35$ miễn phí mỗi ngày nhé. Nếu bạn muốn kiếm nhiều hơn thì hãy đầu tư nhé.

Và bây giờ bạn yên tâm kiếm mỗi ngày kiếm 0,35$, chịu khó thì một tháng bạn kiếm được 10$. Sau 2 tháng bạn kiếm được 20$ Cái hay là việc sau khi bạn kiếm được 20$ thì bạn có thể rút được nhé.

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về Admoney – Adgroup thì  thì xem bài viết: TẠI ĐÂY

Tải bộ tài liệu trọn gói về admoney: TẠI ĐÂY

2. Cách đầu tư để có hàng 100$ bắt đầu từ 0$ hoàn toàn miễn phí

Sau khi bạn đăng ký tài khoản xong, bạn hãy xem quảng cáo để có được 50,5$ bạn hãy tiến hành đầu tư 1 gói quảng cáo để lấy lãi nhé. Nếu bạn chưa biết cách đầu tư thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trong lúc xem quảng cáo kiếm 0,35$ (tương đương 8000đ mỗi ngày) Bạn hãy tranh thủ chia sẻ cho những người muốn kiếm thêm 8000 đồng mỗi ngày và hãy nói với họ rằng bạn có muốn kiếm hàng 100$ mỗi tháng hoàn toàn miễn phí không? Nếu ai muốn làm thì bạn đưa link của bạn cho người đó nhé. 

Điều rất hay sau khi bạn kiếm được 100$ hoặc tiến hành đầu tư với 100$ với admoney – Adgroup 2.0 như sau.

Bạn kiếm được 100$ thì tiến hành đầu tư 100$ vào cây hệ thống của adgroup sau đó bạn vẫn xem quảng cáo miễn phí mỗi ngày. Thì bạn lại có cơ hội nhận được số tiền như sau:

+ 0,35$ mỗi ngày từ việc xem quảng cáo.

+ Hưởng từ 10% đến 50% từ việc các thành viên F1 xem quảng cáo.

Cụ thể như sau: Nếu bạn có 100 thành viên tuyến dưới mỗi ngày xem 35 cái quảng cáo thì bạn có cơ hội nhận được 100 x 0,35$ x10% = 3,5$. Vậy sau 1 tháng bạn có thêm 100$ nữa. 

Với Số tiền 100$ này bạn tiếp tục nâng ma trận của bạn từ 10% lên đến 30% thậm chí 50% để bạn được hưởng nhiều hơn?

Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được các khoản thu nhập khác từ tuyến dưới mang lại cho bạn nữa. Còn bạn không có khả năng mời mọi người tham gia thì bạn vẫn có cơ hội nhận được lợi nhuận do gói của bạn đầu tư sinh lời.

Bạn tích cực chia sẻ cho mọi người tham gia. Đến khi bạn có 1000 thành viên tuyến dưới xem quảng cáo mỗi ngày thì bạn sẽ có 1000 x 0,35$ = 350$ x 10% = 35$. Đây là số tiền mà thu nhập hàng ngày của bạn đem lại. Vậy Sau 1 tháng bạn sẽ có hàng 1000$?

Số tiền này bạn lại trích ra một phần để đầu tư vào cây hệ thống để tiếp tục nâng % của bạn từ 10 lên đến 50%. Điều gì xảy ra khi bạn kiếm được 50% của 350$? Số tiền này có xứng đáng với công sức của bạn bỏ ra hay không?

Bạn sợ mất tiền thì bạn kiếm miễn phí nhé. Nhưng đừng kiếm theo kiểu được 20$ là rút thì muôn đời bạn sẽ không khá lên được đâu.

Khi bạn có thu nhập 100$ / tháng rồi 1000$/ tháng thì bạn hãy trích một ít ra để đầu tư gói quảng cáo nhé. Ở đây bạn cũng nhận được lãi xuất từ 10% đến 30% cho 100 ngày đó. Bạn cứ tích tiểu thành đại. Lúc đầu là 1 gói sau nâng dần lên. Đến khi có 100 gói là cuộc sống của bạn đã thay đổi rồi.

Làm hay không là ở bạn. Chúng tôi chỉ ra con đường cho bạn hành động. Bạn tin vào khả năng của bạn thì bạn làm. Bạn không tin thì thôi. 

Vậy các bạn thử tính xem, tranh thủ mỗi ngày lúc rảnh các bạn hãy xem 35 cái quảng cáo kiếm 0,35$ mỗi ngày, chịu khó 1 tháng là có 10$, đủ 5 tháng là bạn có 100$ mang đi đầu tư. Bạn muốn nhanh hơn thì bạn đầu tư ra 100$ vừa làm vừa mời mọi người tham gia. Chịu khó thì bạn sẽ có thu nhập 1000$/ tháng trong tầm tay của bạn.

Đây là cách mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn, nếu các bạn thấy hay, thấy đúng thì làm theo, chúng tôi đã làm và đang làm, chúng tôi ở bên cạnh các bạn để hỗ trợ các bạn. Chỉ cần chịu khó 6 tháng đến 1 năm là các bạn có một nguồn thu nhập thụ động rồi

Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền từ cách này.

Đăng ký admoney bằng điện thoại:

 

Đăng ký admoney – adgroup bằng máy tính

https://www.youtube.com/watch?v=xFwy0ZmVzZM&t=473s

 

Khi bạn kiếm được 50$ thì sao?

Đối với các bạn dưới hệ thống của chúng tôi, chúng tôi nhận chuyển đổi cho bạn 50$ tại admoney.org sang 50$ cho tài khoản futurenet và một tài khoản khác nữa với giá trị tương tương là 50$. Với điều kiện bạn phải ở cùng hệ thống của chúng tôi.

Nếu bạn kiếm được thêm nữa mà muốn đầu tư thêm sang trang Futurenet thì chúng tôi nhận chuyển đổi cho bạn với điều kiện bạn phải ở cùng hệ thống của chúng tôi.

Bạn muốn tìm hiểu về Futurenet thì xem bài viết: TẠI ĐÂY

Trong trường hợp các bạn muốn rút tiền mặt thì chúng tôi gộp các yêu cầu rút tiền mặt thành một lệnh rút rồi rút cho các bạn tuy nhiên hết bao nhiêu phí thì chia đều cho các bạn.

Các bài viết bạn nên xem:

+ Làm giàu bắt đầu từ 500k

+ Kiếm tiền online từ futurenet;

+ Kiếm tiền onlien từ futureadpro;

 

 

 

 

 

You may also like...

Trả lời