Hướng dẫn đăng ký thẻ Payoneer free

Hướng dẫn đăng ký thẻ Payoneer free

Bạn có muốn đăng ký một thẻ MasterCard từ ngân hàng ở Mỹ. Thẻ này bạn có thể thanh toán tại Việt Nam, Singapo, Thái Lan, bạn cũng có thể dùng thẻ để rút tiền từ các cây ATM tại Việt Nam hoặc thực hiện chuyển, nhận tiền trên toàn thế giới. Đặc biệt là thanh toán online. Chẳng mất gì thì không đúng, bạn mất khoảng 15 phút vừa đọc hướng dẫn vừa làm. Và đến khi bạn nhận được một thẻ giống như thế này.

Làm theo hướng dẫn này bạn sẽ đăng ký được thẻ Payoneer hoàn toàn miễn phí và còn được tặng 25$ vào tài khoản sau khi bạn nhận được thẻ và kích hoạt. Bạn đăng ký theo đường link phía dưới để không bị lỗi và được hỗ trợ nhé.

Bạn đăng ký thẻ tại đây: BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ Payoneer

Cách đăng ký thẻ Payoneer không khó lắm, các bạn cứ xem hướng dẫn bằng video hoặc hình ảnh ở phía dưới là chắc chắn làm được.

Các bạn vào trang “hahuytoai.com” tìm đến bài viết “Hướng dẫn đăng ký thẻ Payoneer free” sau đó bấm vào liên kết “BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ Payoneer” (khi bấm vào đây đăng ký bạn được tặng 25$, chẳng mất gì mà lại còn được lợi, và như thế bạn cũng đã ủng hộ mình).

Cách đăng ký thẻ: Các bạn xem video phía dưới.

 Sau khi bạn click vào đường link trên thì xuất hiện cửa sổ đăng nhập như hình dưới

Các bạn click vào Sign Up Now. Xuất hiện như hình dưới.

Các bạn chọn vào mục thứ hai từ trên xuống (Prepaid MasterCard Card). Sau đó xuất hiện cửa sổ

Sau đó bạn click vào nút ĐĂNG KÝ xuất hiện cửa sổ

Các bạn điền đầy đủ Tên, Họ, Địa chie email, Ngày sinh như hình dưới. Sau đó bấm nút TIẾP SAU

Xuất hiện cửa sổ như hình dưới: Các bạn nhập đầy đủ thông tin như hình dưới. Sau đó bấm nút TIẾP SAU

Xuất hiện cửa sổ tiếp theo, các bạn điền đầy đủ mật khẩu, và chọn câu hỏi bảo mật. Các bạn nhớ ghi lại pass và câu hỏi bảo mật để sau này Payoneer có hỏi đến còn có cái mà trả lời. Sau đó các bạn bấm nút TIẾP SAU

Xuất hiện cửa sổ cuối cùng hồ sơ đã hoàn tất, và các bạn đợi khoảng 1 đến 2 giờ là có thư chấp thuận của Payoneer.

Khi thẻ gửi cho bạn thì sẽ có thư thông báo đã gửi thẻ cho bạn và bạn phải chờ khoản 1 tháng thì bạn sẽ nhận được thẻ Payoneer. Trong trường hợp khoảng 1 tháng nếu bạn chưa nhận được thẻ thì bạn có thể viết thư nói là chưa nhận được. Ngân hàng sẽ gửi lại thư cho bạn để bạn xác nhận lại địa chỉ, sau đó ngân hàng lại gửi thẻ cho bạn.

Tóm lại làm theo cách trên chắc chắn bạn sẽ nhận được thẻ của Payoneer. Mọi vấn đề bạn cứ coment phía dưới bài viết hoặc dưới Video. Chúc các bạn thành công.

Mời các bạn xem tiếp cách Kích hoạt thẻ Payoneer

You may also like...

Trả lời