Đầu tư lãi cao – Siêu lợi nhuận – HYIP – Dành cho người mới

Để có tiền giải quyết việc cấp bách hoặc để có số tiền lớn để chữa bệnh, mua thuốc, mua thảo dược quý, phục vụ cuộc sống, hoặc để trải nghiệm cảm giác mạnh thì bạn nên tham khảo bài viết này của chúng tôi để tránh mất tiền một cách đáng tiếc trước khi đầu tư lãi cao. Để mang lại lợi nhuận thì các bạn hãy xem các trang mà chúng tôi đầu tư

 

Nếu bạn là người mới thâm nhập vào ngành công nghiệp đầu tư tài chính điện tử nói chung hay ngành HYIP nói riêng thì cần phải nắm rõ các kiến thức chuẩn mới được tham gia. Khi kiến thức bạn chưa chuẩn mực, thiếu sự hỗ trợ của đội nhóm, không nắm bắt thông tin biến động từng giờ thì CHẮC CHẮN BẠN SẼ MẤT TIỀN. Nếu Bạn là người mới, hãy đọc kỹ các nội dung dưới đây. 

Đầu Tư Tài Chính Điện Tử – HYIP là thế nào?

HYIP là viết tắt của High Yield Investment Programs, nghĩa là các chương trình đầu tư siêu lợi nhuận và rủi ro cao. Phần lớn các dự án đầu tư tài chính trên mạng internet đều được gọi tắt là HYIP. Các dự án HYIP là các dự án đầu tư mang lại lãi rất cao so với việc gửi tiền vào ngân hàng. 100% dự án HYIP đều là dự án có rủi ro và đều đóng cửa sau một thời gian hoạt động mà không báo cho nhà đầu tư biết. Rủi ro này nằm ở đâu ? Đó chính là nó sẽ đóng cửa và bạn sẽ mất toàn bộ tiền đã đầu tư mà không biết phải kiện cáo ai cả.

Đầu tư HYIP không sử dụng các loại tiền điện tử, phổ biến là bitcoin (BTC) và các loại tiền tương đương với US dollar trong các ví điện tử Perfect Money, Payeer,…

HYIP cho phép bạn đầu tư tiền và kiếm lợi nhuận theo từng giờ, từng ngày, từng tháng theo quy định của mỗi dự án. Công việc của bạn rất đơn giản là đem tiền của mình đầu tư (deposit) vào dự án HYIP rồi chờ ngày rút tiền ra và được hưởng lãi suất theo % quy định của dự án đó. Lãi suất ở các trang HYIP thường rất cao, có nhiều trang cho lãi 120% sau 1 ngày, có những trang sau 12 ngày bạn nhận được 144% số vốn ban đầu. Nhìn vào số lãi đó có thể làm cho bạn khao khát để đầu tư nhưng bạn hãy thận trọng, ngay lập tức kìm hãm lòng tham của mình mà tỉnh táo suy nghĩ có nên xuống tiền hay không.

Nếu bạn tự thấy mình chưa biết gì nhiều, hãy đừng nghe người khác rủ rê mà tham gia ngay, bạn sẽ mất tiền ! Hãy từ từ thu thập và học hỏi từ những người đi trước để có được KIẾN THỨC – TỐ CHẤT – THÔNG TIN đầy đủ rồi mới nhập cuộc.

Nhà đầu tư HYIP cần có những gì ?

KIẾN THỨC:

Nhà đầu tư cần hiểu cơ bản về đồng tiền bitcoin và tiền trong các ví điện tử phổ biến Perfect Money ; Cách mở ví tiền Blockchain hoặc Coinbase hoặc Perfect Money ; Cách chuyển tiền an toàn vào các tài khoản đầu tư của dự án ; Cách rút tiền lãi, tiền vốn.
Đọc thông tin trên blog hyipvn.me hoặc các blog khác và mở tài khoản đầu tư trên các dự án ; Chú ý thiết lập địa chỉ ví trong site dự án để rút tiền về;
Các kiểu dự án HYIP, cách vận hành của nó và cách đầu tư theo từng loại dự án HYIP;
Các chiến thuật cơ bản đối phó với các dự án HYIP;

TỐ CHẤT:

+ Không tham lam: Đầu tư vừa phải từ $30 – $100 cho thời gian đầu; Có kinh nghiệm thì tăng dần lên $100-$200 / 1 dự án;
+ Không tham lam: Đối với các dự án cho rút vốn nên chơi có lãi trong vòng 5-7 ngày là rút lãi lẫn vốn;
+ Không tham lam: Không đầu tư hết tiền vào một dự án lãi cao nhất, hãy chia nhỏ tiền ra để đầu tư dự án lãi thấp có, trung bình có, cao có;
+ Luôn luôn cẩn thận: đọc rõ thông tin trên blog, theo dõi thông tin trực tuyến, hỏi các nhà đầu tư khác.
+ Không được vội vàng: không nên có hành động rút tiền liên tục; Không nên vội vàng rút vốn lớn 1 lần; Khi có hiện tượng trì hoãn trả lãi, không được vội vàng làm bất cứ điều gì trên tài khoản của mình.
+ Không sợ (vô úy): Chắc chắn ai đầu tư dự án hyip rồi cũng sẽ có lúc được, lúc mất; Khi mất tiền không được hoảng sợ. Tiền đến – đi là chuyện bình thường. Hãy bình tĩnh trong những trường hợp xấu, giải phóng tâm lý nặng nề và hướng về tương lai. Hành động chậm rãi trong lúc khó và mỉm cười với khó khăn.
+ Không ngại dốt: hỏi mọi người xung quanh, nhờ mọi người tư vấn.

THÔNG TIN:

Đọc kỹ thông tin review trên blog hyipvn.me và các blog khác ; Chú ý ngày dự án ra mắt để không tham gia các dự án không còn phù hợp.
Hãy gia nhập Telegram của Hyipvn.me để có được sự hỗ trợ thông tin, chiến thuật, site nào nên đầu tư, site không nên. Phối hợp thông tin toàn diện sẽ mang lại cho nhà đầu tư một bức tranh toàn cảnh về dự án trước khi quyết định đầu tư.
Theo dõi dự án đã scam (ngưng trả lãi, không cho rút vốn) để biết không được đầu tư vào các dự án này.

CÁC THAO TÁC CƠ BẢN TRÊN MỘT SITE DỰ ÁN HIYP:

Đọc thông tin review trên blog hyipvn.me, lựa chọn dự án tham gia;
Mở tài khoản theo đường link trong blog; Khi mở tài khoản chú ý thiết lập ví nhận tiền về và các CODE rút tiền (nếu có);
Đầu tư (deposit). Trước khi đầu tư nên hỏi mọi người thông tin mới nhất.
Rút lãi về ví hằng ngày / hằng giờ. Không nên rút số tiền quá nhỏ < $1 vì như vậy sẽ bất tiện sau này cho số tiền trong ví;
Rút vốn (với các chương trình cho rút vốn). Không rút ồ ạt, chia nhỏ khoản vốn của mình ra để rút, rút nhiều lần, mỗi lần cách nhau 15-20 phút.

ỨNG PHÓ CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT THƯỜNG:

Deposit rất lâu nhưng tiền chưa vào trong tài khoản đầu tư: trường hợp này hay xảy ra khi bạn đầu tư bằng tiền điện tử bitcoin, eth. Các đồng tiền điện tử cần có miner (người đào tiền) xác nhận cho giao dịch chuyển tiền đi. Thời gian có thể từ vài giây đến 48h. Trong trường hợp này bạn không có cách nào khác là phải chờ. Có thể thực hiện lệnh PUSH để đẩy nhanh tiến trình.
Rút tiền lãi bị pending (không về ví): chờ là hành động duy nhất. Nếu pening quá 24h thì xem như 99% dự án đã SCAM.
Rút vốn: cách tốt nhất vẫn là chia vốn ra thành nhiều khoản nhỏ, mỗi khoản < 0.049 để rút, mỗi lần rút cách nhau 15-20 phút. Tốt hơn nữa là sau mỗi lần rút vốn đã chia nhỏ, hãy logout, 15-20 phút sau login lại rút lần kế tiếp.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ:

Muốn đi lâu dài và kiếm tiền từ nền công nghiệp HYIP nhà đầu tư bắt buộc phải tuân thủ qui tắc phân phối vốn đầu tư 2-3-5, ĐỪNG BAO GIỜ CƯỢC HẾT SỐ TIỀN MÌNH CÓ VÀO MỘT DỰ ÁN DUY NHẤT.

+ Dành 40%-50% số vốn đầu tư cho các dự án có lãi từ 1%-2,5% / ngày (lãi và gốc).
+ Dành 30% số vốn đầu tư cho các dự án có lãi từ 3%-3.6% / ngày (lãi và gốc).
+ Dành 20-30% số vốn đầu tư còn lại để đầu tư vào các dự án lãi cao 4%-9% / ngày (lãi và gốc) hoặc các dự án đánh nhanh – thắng nhanh trong vài ngày.
Phải chia vốn ra để đầu tư ít nhất là 03 dự án tại cùng một thời điểm, thực hiện được điều này bạn không bao giờ sợ hãi nếu như có dự án đóng cửa. Bạn vẫn luôn luôn sống và sẽ có tiền lãi trong tuần tới để tiếp tục đầu tư mới.

Khi việc đầu tư của bạn đạt ở mức 7-12 dự án tại cùng một thời điểm thì bạn chỉ việc rút lãi hằng ngày mà không cần quan tâm dự án nào chết, dự án nào sống. Đảm bảo lúc nào bạn cũng có tiền tiêu và tái đầu tư.

Khi bạn lãi được X đồng, bạn nên tiêu 1/2X mà thôi, còn lại tái đầu tư 1/2X vào một dự án mới.

Như vậy khi bạn tuân thủ qui tắc 2-3-5 và qui tắc tái đầu tư thì thật sự bạn không cần phải lo nghĩ nhiều về chuyện được mất, tiền cứ vậy sẽ về trong ví bạn mà thôi.

Nhưng, một yếu tố khác hoàn toàn có thể chi phối vào chiến lược này mà chúng ta đều phải công nhận, đó là: SỰ MAY MẮN. May mắn luôn cần trong cuộc sống và nó là cái không có qui tắc, đến và đi như cơn gió mát. Chúng ta luôn luôn cần may mắn trong bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống.

CÁC LOẠI DỰ ÁN KHÔNG BAO GIỜ ĐẦU TƯ, KHÔNG CẦN ĐỌC, KHÔNG CẦN THEO DÕI:

+ Dự án có lãi suất trên 14%/ngày – Đây là loại dự án siêu ngắn hạn, scam rất nhanh.
+ Dự án có phần lãi suất kiểu như 150% AFTER 1 HOUR, AFTER 1 DAY, …. Cứ có chữ “AFTER” là + thôi, bỏ qua.
+ Dự án có tên miền kết thúc bằng đuôi: tk, ml, cf, gq, ga.
+ Dự án không sử dụng dịch vụ bảo mật SSL, tức các dự án có URL không bắt đầu bằng “https”.
+ Dự án có các nội dung thuyết minh không thống nhất, copy ở các dự án khác.

+ Dự án không có đăng ký rõ ràng, test mà không thấy có người hỗ trợ.

CÁC THUẬT NGỮ TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP HYIP

Trust Site: dự án có uy tín, có độ tin cậy cao, đã được xác nhận (thường chỉ uy tín trong một khoảng thời gian nào đó mà thôi, không có loại mãi mãi).
Scam site: là dự án đã chuyển sang tình trạng lừa đảo ,không trả tiền cho các khoản đầu tư của các thành viên.
Script: là kịch bản của dự án, được viết lại dưới các ngôn ngữ lập trình để thực hiện các tác vụ trên giao diện của người sử dụng và sau giao diện người sử dụng. Hầu hết các script của các dự án HYIP hiện nay đều được mua từ các gói lập trình sẵn của các coders. Các script nổi tiếng hiện nay là Gold Script và GC Script.
Minpay : là số tiền tối thiểu được rút mỗi lần
Maxpay, MaxWithdraw, limitwithdraw..: là số tiền tối đa để rút, tùy theo site, có site cho rút thoải mái.
Cashout, Withdraw..: là những chức năng bạn dùng để thực hiện lệnh rút tiền.
Instant withdraw: tiền rút về ví ngay, từ 1 giây đến vài chục phút tuỳ tình trạng của hàng đợi các giao dịch.
Release deposit: rút vốn (chú ý phí áp đặt trước khi thực hiện lệnh này)
Pending: lệnh rút tiền của bạn bị trì hoãn vô thời hạn, 100% trường hợp pending quá 24h đều là dấu hiệu của dự án đã chuyển sang trạng thái Scam (không trả tiền cho các khoản đầu tư của các thành viên).

MỘT SỐ KINH NGHIỆM CÁ NHÂN:

Trong thực tế có nhiều dự án rất uy tín, tồn tại rất lâu nhưng rồi theo quy luật SINH – DIỆT nó cũng sẽ… biến mất. Từ trước đến giờ chưa có 1 dự án HYIP nào tồn tại mãi mãi cả, có chăng là nó “sống lâu” hay sớm “chết yểu” thôi. Do đó để đầu tư vào lĩnh vực mạo hiểm này thì bạn phải nghiên cứu thật kỹ, theo dõi thông tin thường xuyên trên blog hyipvn.me hoặc các blog review HYIP khác và chọn thời điểm tham gia cho hợp lý.

Nếu biết kìm hãm lòng tham của mình, có thông tin tốt, được người có kinh nghiệm hỗ trợ thì việc kiếm tiền 1000-2000 USD / tháng từ các dự án HYIP là điều hoàn toàn khả thi.

Hãy chia vốn đầu tư của mình thành 3 phần đầu tư và tuân thủ nguyên tắc 2-3-5:

Hãy nhớ , không có gì hoàn hảo trong cuộc đời cả, dù bạn có giỏi đến mấy, có kinh nghiệm đến mấy thì thỉnh thoảng bạn cũng sẽ thua vài trận, mỗi trận thua là mỗi lần trả học phí. Đừng bao giờ “cương” với các dự án HYIP, con đường TRUNG ĐẠO sẽ mang lại một lợi nhuận đủ cho bạn nuôi cả gia đình mình.

Nguồn bài viết: ĐẦU TƯ HYIP – DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

ĐỂ ĐẦU TƯ CHẮC ĂN NHẤT BẠN HÃY LÀM CÁC DỰ ÁN CÙNG CHÚNG TÔI

+ Chúng tôi sẽ kiểm tra và xem xét các dự án HYIP, tất nhiên chúng tôi xem thông tin, tuổi đời, nơi cấp đăng ký, có bảo hiểm hay không có bảo hiểm, công tác hỗ trợ, việc trả tiền ra làm sao. Đặc biệt là chúng tôi sẽ đầu tư trước rồi mời các bạn đầu tư cùng chúng tôi

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi như sau:

+ Liên hệ qua điện thoại: 0932.340.345 – gặp Mr Toại (Sn 1976)

+ Liên hệ qua Zalo, Facebook, qua đt 0932340345

+ Địa chỉ nhà riêng: Số nhà 46 Ngõ 34 ngách 232, hẻm 18, Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Ngõ 34 tại trụ H7 cầu Vĩnh Tuy rẽ phải)

Các bài viết có thể bạn muốn xem:

+ Kiếm tiền vơi ad money lợi nhuận lên đến 30%

Cách kiếm tiền với futureadpro – futurenet

+ Kiếm tiền online từ mạng xã hội Futurenet

Cùng nhau kiếm tiền free – Kiếm tiền từ con số 0

You may also like...

Trả lời