Củ tam thất chữa ung thư

Củ tam thất chữa ung thư cũng không phải không có cơ sở khi mà các anh em họ hàng của nó như; “nhân sâm, linh chi… cũng có công dụng đó. Người ta coi tam thất như một vị “thuốc tiên” vì những công năng thần kỳ mà nó đem lại cũng như sư quý hiếm, có thể trị được nhiều bệnh, ngay cả đối với căn bệnh ung thư…
Ngoài các hoạt chất saponin quý giá của cây tâm thất thì còn có những chất bổ khác như: dencichin, sterol, sắt, canxi, các hợp chất acid amin. Củ tam thất chữa ung thư giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp cải thiện sức khỏe.

Củ tam thất chữa ung thư khiến nhà nhà dùng tam thất

Củ tam thất chữa ung thư khiến nhà nhà dùng tam thất

Củ tam thất chữa ung thư khiến nhà nhà dùng tam thất

Muốn củ tam thất chưa ung thư được thì cần phải mua đúng loại là trước hết. Hình dáng củ tam thất có hình thoi, hình con quay, và không có phân nhánh, đầu sần sùi thành những mấu. Vỏ ngoài của tam thất là màu xám. Tam thất sau khi sơ chế sẽ chuyển sang màu đen. Mùi vị của tam thất hơi đắng, mùi thơm nhẹ ngàng, đầu vị có vị ngọt giống vị nhân sâm. Các cụ có câu:” Thuốc đắng giã tật” và tam thất cũng là một bài thuốc bổ hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe. Giữa bệnh và đắng thì thà chịu đắng một chút còn hơn phải không?

Như ta đã biết, tam thất thuộc vào dòng nhân sâm có tác dụng bổ huyết, ngoài ra cũng có đa dạng về công dụng và đang cần nghiên cứu, việc điều trị ung thư tuy là có hỗ trợ nhưng đang nghiên cứu chưa có con số chính thức. CHủ yếu là do người dân tự nghĩ tự làm theo phong trào.

Hiện nay trên thị trường giá tam thất thường được chia làm 2 loại.:

  • Loại 1 là loại 1 lạng có khoảng 8 củ tam thất to, có giá khoảng 300 nghìn đồng/lạng.
  • Loại 2 gồm 10 củ tam thất nhỏ hơn, có giá 280 nghìn đồng/lạng.

Khi được hỏi sự khác biệt về chất lượng của 2 loại tam thất, Thương lái cho biết: Hai loại tam thất trên đều có chất lượng và công dụng như nhau không khác gì. Sự khác nhau nằm ở kích thước của củ ( cái này nghe có vẻ không được thuyết phục lắm). Tại sao ư vì sẽ cần căn cứ hình dáng vỏ để xem có phải tam thất nam hay không?. Tam thất nam rẻ hơn và công dụng sẽ khác.

Xem thêm: Phân biệt củ tam thất

Thực hư tam thất hỗ trợ điều trị ung thư

Củ tam thất chữa ung thư thì hơi phóng đại quá công dụng. Chính xác công dụng của củ tam thất là ngăn chặn sự hình thành và phát triển của khối u. Ngoài ra còn có tác dụng hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Một công đôi việc sẽ giảm chi phí hóa trị liệu và tăng hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không chỉ sử dụng mỗi củ tam thất mà cần phải kết hợp với các biện pháp khác như hóa trị hay xạ trị.

Củ tam thất không phải là thần dược, không thể thay thế 100% các loại thuốc đặc trị bệnh ung thư, muốn nhanh chóng khỏi bệnh thì phải giữ một trạng thái thoải mái, ăn uống đầy đủ và tập những bài vận động nhẹ cùng với sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Ý kiến chuyên gia về củ tam thất chữa ung thư:

Ý kiến chuyên gia về củ tam thất chữa ung thư:

Ý kiến chuyên gia về củ tam thất chữa ung thư:

Về Tây y nói riêng thì hiện tại trên thế giới vẫn chưa có bất kỳ một nghiên cứu lâm sàng nào có thể  xác thực khả năng củ tam thất chữa ung thư. Tuy nhiên dựa vào thực tế điều trị ngăn ngừa cũng như phòng chống ung thư của củ tam thất, cũng như kết quả các trường hợp đã sử dụng củ tam thất đã cho ta thấy kết quả. Những người sử dụng củ tam thất khi điều trị ung thư đều cho thấy sự tích cực về mặt kết quả và đây là hướng đi mới điều trị ung thư.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương khuyên rằng: Người bệnh đang điều trị ung thư bằng thuốc đặc trị có thể sử dụng thêm tam thất vì người bệnh hay phải điều trị xa trị và hóa trị do vậy dùng tam thất sẽ tăng tính nhạy cảm với mô ung thư, từ đó ít dùng thuốc đặc trị hơn và cũng ít gây độc hại cho người bệnh. Tất nhiên nhấn mạnh tam thất không thay thế thuốc chữa bệnh được.

Hiện chưa công trình nghiên cứu mang tính xác thực, thuyết phục trên lâm sàng điều trị ung thư. Nhưng những kết quả khả quan sẽ là định hướng nghiên cứu tích cực sau này.

Giải pháp kết hợp đông tây y là xu hướng hiện nay.

Giải pháp kết hợp đông tây y là xu hướng hiện nay.

Giải pháp kết hợp đông tây y là xu hướng hiện nay.

Cùng với sự phát triển của xã hội và công nghệ. Các loại thực phẩm chức năng được coi như là sự kết hợp hoàn hảo của cả Đông – Tây Y. Với dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ tận dụng được việc chiết suất dược liệu có trong các dược phẩm cổ kim theo bài thuốc dân gian. Vừa lành tính nhưng cũng hiệu quả. Ngày nay thực phẩm chức năng sử dụng đông tây y kết hợp cũng là xu hướng hiện nay. Và thực sự hiện tại các sản phẩm chức năng chiết xuất thêm thành phần tự nhiên đang được ưa chuộng. Và nguyên liệu củ tam thất được thêm vào và bổ sung vào chất lượng của sản phẩm.

Việc sử dụng tam thất để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư là có cơ sở khoa học tuy nhiên không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Và bản chất tam thất cũng không quá công hiệu thần kỳ như người ta vẫn thổi phồng lên quá. Để đạt hiệu quả điều trị bệnh ung thư được hiệu quả bạn nên tham khảo thêm bác sỹ về phương hướng điều trị với củ tam thất và để họ đưa ra lời khuyên chính xác.

Lời cuối của chúng tôi

Trên đây là một số tác dụng của củ tam thất – đó chính là củ tam thất chữa ung thư. Với những kiến thức bạn đã được cung cấp, hi vọng bạn sẽ biết cách sử dụng củ tam thất chữa bệnh ung thư một cách hiệu quả cho những người thân của mình. Hi vọng một ngày không xa bệnh ung thư quái ác sẽ được đẩy lùi và khoa học thêm tân tiến. Công việc đó sẽ giúp nhân loại sớm có thể tìm ra những phương pháp mới cũng như các cách thức chiết xuất, bào chế củ tam thất nói riêng và thảo dược khác nói chung một cách hữu hiệu. Củ tam thất là mphương thuốc quý ,nhưng không hiếm. Tuy nhiên không phải phải ai cũng biết hết tác dụng thần kỳ  của nó. Việc sử dụng củ tam thất một cách phù hợp theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả tối đa.

Liên hệ mua hàng tam thất: 0932.340.345

You may also like...

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments