Chuối hột bổ thận lợi tiểu và nhiều tác dụng tốt | Bán chuối hột

Chuối hột có tác dụng bổ thận và lợi tiểu, ngoài ra còn có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về các tác dụng của quả chuối hột nhé!.

chuối hột chuoi-hot-bo-loi-tieu-va-nhieu-tac-dung-tot-ban-chuoi-hot

Tác dụng chữa bệnh sỏi thận và lợi tiểu của chuối hột

Nhắc đến chuối hột nhiều người biết ngay đến tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận và sỏi đường tiết liệu, nhưng có lẽ nhiều người hay dùng để ngâm rượu. Khi muốn dùng quả này để điều trị sỏi thận bạn không nên dùng theo cách sau: Quả chuốt hột khô bạn đem sao vàng rồi hạ thổ sau đó dùng từ 30 – 50 gram quả này nước 600ml sắc còn 300 ml, uống ấm hoặc uống nguội đều được, bạn nên uống vào lúc không đói và không no.

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày

Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận và sỏi đường tiết niệu chuối hột còn có tác dụng điều trị bệnh đau dạ dày mà ít người biết đến. Cách sử dụng như sau chuốt hột khô bạn đem sao vàng rồi hạ thổ sau đó dùng từ 30 – 50 gram quả này nước 600ml sắc còn 400 ml, uống ấm hoặc uống nguội đều được, nên uống vào lúc không no không đói là tốt nhất.

Tác dụng hỗ trợ điều trị xương khớp và tráng dương bổ thận

Đây là phương pháp mà nhiều người hay dùng nhất để bồi dưỡng cơ thể. Đó chính là dùng chuối hột khô để ngâm rượu. Để ngâm rượu thì bạn nên ngâm theo tỷ lệ như sau: 1kg quả quả này khô bạn nên ngâm với 2 lít rượu trắng loại rượu trên 40 độ rượu  trở lên. Thời gian ngâm khoảng một tháng là có thể dùng được. Tuy nhiên rượu ngâm chuối hột càng lâu càng ngon. Đặc biệt rượu ngâm quả này có màu rất đẹp và có vị rất riêng.

Rượu ngâm chuối hột có tác dụng bổ thận, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, và lợi tiểu. Mỗi bữa trước khi ăn bạn nên dùng từ 20 – 30ml (khoảng 1 – 2 chén nhỏ) rượu này. Vừa có tác dụng bổ thận, trị sỏi thận, sỏi quàng quang, chữa xương khớp lại tốt cho dạ dày.

Chữa đái tháo đường

Quả chuối hột già để cả vỏ thái lát mỏng, phơi khô, sao vàng hãm với nước sôi như pha trà, uống hàng ngày, uống lúc còn nóng.

Mua chuối hột chất lượng tốt tại đâu?

Để có chuối hột chất lượng tốt bạn hãy click vào nút mua chuối hột ở dưới. Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn chuối hột rừng chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp. Bạn hãy dùng thử các sản phẩm của chúng tôi và so sánh với các sản phẩm cùng loại.

chuối hột chuoi-hot-bo-loi-tieu-va-nhieu-tac-dung-tot-ban-chuoi-hot

Các sản phẩm có thể bạn quan tâm:

+ Bán tầm gửi gạo;

+ Bán tầm gửi dâu;

+ Bán hoa kim ngân;

+ Thảo dược trị ho cho bà bầu

+ Thuốc ho cho bà bầu;

+ Thảo dược trị ho;

Một số tác dụng của thảo dược có thể bạn chưa biết

+ Hoa hòe cây thuốc quý;

+ Tác dụng của tầm gửi dâu;

+ Tác dụng của tầm gửi gạo;

+ Hoa hòe hỗ trợ điều trị cao huyết áp;

+ Hoa hòe hỗ trợ điều trị bệnh trĩ;

+ Hoa hòe hỗ trợ chống tai biến mạch máu não;

You may also like...

Trả lời