Chữa vô sinh bằng thuốc nam

Để có kết luận chính xác về vô sinh nam cần phải xét nghiệm tinh trùng bằng tinh dịch đồ. Căn cứ vào kết quả xét nghiệm sẽ có phác đồ điều trị cụ thể.

Dưới đây là bảng các chỉ số xét nghiệm tinh dịch đạt yêu cầu. Với chỉ số này bạn có thể so sánh với kết quả xét nghiệm của bạn để có phương pháp điều trị.

chua-vo-sinh-bang-thuoc-nam

1. Cách chữa vô sinh nam:

Căn cứ vào kết quả xét nghiêm tinh dịch đồ, bạn sẽ được nhà thuốc gia truyền Thảo mộc HHT đưa cho thảo mộc và hướng dẫn điều trị. Sau thời gian điều trị khoảng 2 tuần bạn đi xét nghiệm lại xem kết quả tinh dịch đồ thế nào để nhà thuốc điều chỉnh cho phù hợp.

Thảo dược của chúng tôi sử dụng bằng hình thức đun uống và kết hợp với ăn uống. Cũng rất thuận tiên trong quá trình sử dụng. Sau khi kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ tốt lên, bạn nên chọn thời điểm để quan hệ

Chúng tôi – Nhà thuốc gia truyền Thảo mộc HHT có một phương pháp chữa vô sinh nam rất hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn theo hai hình thức:

+ Mua thảo dược về sử dụng theo hướng dẫn

+ Mua theo hình thức không khỏi trả lại tiền

2. Liên hệ đặt lịch khám và điều trị

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0932.340.345 để đặt lịch khám và điều trị. (Gặp Toại sinh năm 1976).

3. Thời gian điều trị:

+ Thời gian điều trị trong khoảng 15 đến 20 ngày. 

4. Cam kết của nhà thuốc:

Nhà thuốc gia truyền cam kết với các bệnh nhân với phương châm chữa bệnh: Không khỏi trả lại tiền. Sau khi bệnh nhân đồng ý chữa bệnh và đặt tiền chúng tôi sẽ làm giấy biên nhận, sau thời gian điều trị bệnh không khỏi chúng tôi trả lại tiền cho quý khách.

5. Quan điểm của nhà thuốc:

Thuốc gia truyền với các thành phần hoàn toàn là cây cỏ tự nhiên không có tác dụng phụ cho người sử dụng. Bài thuốc gia truyền đã được nhiều người sử dụng và có hiệu quả tốt. Bài thuốc giúp cơ thể có sức khỏe tốt để sản xuất ra tinh trùng có chất lượng tốt khỏe mạnh. Từ đó giúp đứa con mong đợi của bạn ra đời mạnh khỏe.

Nhà thuốc không chữa vô sinh nữ. Khi bạn đã điều trị vô sinh nam ở chúng tôi, bạn cần tư vấn hoặc chữa trị vô sinh nữ chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ. 

6. Xét nghiệm tinh trùng – Xét nghiệm tinh dịch đồ

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm quan trọng nhất giúp nam giới chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản của mình. Kết quả lấy được sau khi làm xét nghiệm tinh trùng bằng tinh dịch đồ sẽ cho thấy chính xác về số lượng tinh trùng, hình dạng, kích thước của tinh trùng, mức độ di chuyển của tinh trùng, lượng tinh
dịch và một số chất hiện diện ở trong tinh dịch. Khi những yếu tố này được xác định bằng con số cụ thể thì việc chẩn đoán bệnh là vô cùng đơn giản.
+ Khi tiến hành lấy tinh dịch thì phải lấy bằng tay, nam giới có thể tự mình thủ dâm để lấy tinh trùng. Không sử dụng bao cao su trong quá trình lấy vì trong bao cao su có chất diệt tinh trùng sẽ khiến cho một phần tinh trùng bị chết đi. Người thực hiện nên vệ sinh tay sạch sẽ trước khi lấy, nhớ tránh rửa bằng xà phòng vì tinh trùng có thể bị chết.
+ Mẫu tinh trùng phải được lấy ở một phòng riêng bố trí gần với phòng xét nghiệm, nếu thực hiện lấy mẫu ở nhà hay ở nơi khác thì cần nhanh chóng mang đến xét nghiệm trong khoảng thời gian không quá 1 giờ để đảm bảo chất lượng của mẫu. Các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân vẫn nên tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tại cơ sở y tế để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng của mẫu.
+ Thời điểm tốt nhất để nam giới tiến hành lấy mẫu thử tinh trùng đó là sau khi kiêng quan hệ và xuất tinh 3 đến 5 ngày.
+ Sau khi lấy mẫu tinh trùng thì nên tiến hành làm xét nghiệm luôn bằng các loại máy móc chuyên dụng, tránh để lâu quá 2 giờ sẽ khiến cho tinh trùng giảm độ di động.

chua-vo-sinh-bang-thuoc-nam

7. Chỉ số bình thường qua xét nghiệm tinh dịch đồ 

+ Tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất và không thể thiếu khi thăm khám một cặp vợ chồng hiếm muộn. Thông qua tinh dịch đồ, người ta có thể đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản của người chồng.
+ Các chỉ số bình thường của 1 xét nghiệm tinh dịch đồ theo tiêu chuẩn tổ chức y tế thế giới WHO 2010;
– Thể tích tinh dịch (volume): ≥ 1,5 ml
– Kiêng giao hợp (Abstinence period): 2- 7 ngày
– Ly giải (Liquefaction): ≤ 60 phút
– pH: ≥ 7.2
– Mật độ (Concentration): ≥ 15 triệu tinh trùng/ ml
– Tổng số tinh trùng: ≥ 39 triệu tinh trùng/ 1 lần xuất tinh
– Độ di động: PR – Tiến tới nhanh ≥ 32%
– Tỷ lệ sống (Vitality): ≥ 58%
– Hình dạng bình thường ( Morphology) : ≥ 4%
– Bạch cầu (White blood cell): ≤ 1 triệu BC/ ml

chua-vo-sinh-bang-thuoc-nam

 

 

0/5 (0 Reviews)

You may also like...

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments