Chữa ho cho bà bầu bằng thuốc nam | Chữa ho cho bà bầu hiệu quả

Chữa ho cho bà bầu bằng thuốc nam đơn giản mà hiệu quả, lại rất yên tâm vì thuốc nam đều là sản phẩm cây nhà lá vườn.

chữa ho cho bà bầu - chua ho cho ba bau - thuoc ho cho ba bau - thuốc ho cho bà bầu

Bài viết này cũng là tình cờ vì vợ tôi đang mang bầu tháng thứ 7 bị ho nhiều quá. Tôi không biết tại sao bà bầu lại bị ho. Tôi không dám cắt thuốc bắc cho vợ tôi, và lại cũng sợ bà bầu dùng thuốc bắc có ảnh hưởng đến thai nhi nên không dám cắt thuốc.

Vợ tôi ho mấy ngày khản tiếng, rát họng, hết ngậm chanh mật ong, chanh muối, nước muối, nhưng không đỡ, tôi cho vợ tôi uống thuốc gồm có:  xạ can, cát cánh… cũng không đỡ, thấy vợ tôi mệt, nên tôi đưa vợ ra viện Vinmec khám và điều trị, ở đây viện cho vợ tôi uống tây y một đợt điều trị 05 ngày, có kháng sinh. Nếu mẹ nào muốn lấy đơn thuốc thì tôi sẽ đăng đơn thuốc lên trang web này. Vợ tôi uống đến ngày thứ 5 thì đỡ (cũng là hết thuốc tây y). Nhưng đến ngày thứ 6 thì lại ho lại.

Lần này tôi cho vợ tôi dùng lá xương sông với muối, rồi ăn dấp cá nhưng cũng không đỡ, đành gọi điện về quê nhờ bố tôi xem có vị thuốc nam nào không.

Bố tôi cắt cho vợ tôi 3 chén thuốc nam, tôi sắc cho vợ tôi đến chén thứ 2 thì các chứng ho đỡ, mọi chứng ho giảm dần.

Không biết các mẹ mang bầu đến tháng thứ 7 có bị ho như vợ tôi? Tôi đọc báo thấy nhiều mẹ cũng bị ho nhưng bị ho sớm hơn. 

Tôi thấy đây là bài thuốc trị ho rất hay. Giá cho 3 chén thuốc này vào khoảng 200k, các vị thuốc hoàn toàn là thảo dược thuốc nam.

Các vị thuốc chính trong bài thuốc chữa ho cho bà bầu:

        Tang bạch bì;

        Chỉ xác;

        Hương phụ.

Các bố mẹ nào có nhu cầu lấy thuốc chữa ho cho bà bầu  liên hệ:

Số điện thoại: 093.2.340.345

You may also like...

Trả lời