CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBTALK! (PHẦN 1) 

Trong khi chúng tôi đang thử nghiệm Beta, tôi đã đặt Bàn Trợ giúp của Webtalk trên tiểu sử của tôi để mọi người xem. Bạn cũng có thể xem các cập nhật tin tức trước đây của tôi để biết các mẹo hữu ích để giúp bạn bắt đầu. 

Khi chúng tôi ra khỏi Beta, hoặc sớm hơn, tất cả người dùng mới sẽ được chào đón với các bước Chào mừng để bắt đầu thay vì nguồn cấp dữ liệu công khai của tôi, cũng như truy cập vào Bộ phận trợ giúp đầy đủ về cách và video. 

Ngay bây giờ, mọi người là “Người thử nghiệm beta” đều có cơ hội giúp chúng tôi xây dựng sản phẩm của mình cho thế giới, cũng như cơ hội hiếm có để chia sẻ tới 50% doanh thu của chúng tôi cho LIFE (chỉ người thử nghiệm beta)

Chúng tôi đã đầu tư 8 năm và 7 triệu đô la vào Webtalk (và sẽ tiếp tục) với hai bằng sáng chế đang chờ xử lý trong quy trình kết nối SocialCRM thay đổi trò chơi của chúng tôi gắn với nguồn cấp tin tức đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi, hệ thống quản lý liên hệ và hệ thống lưu trữ tệp trên đám mây. 

Hãy tưởng tượng nếu … 

Facebook 
LinkedIn 
Twitter 
Instagram 
YouTube (coming soon) 
Dropbox (thêm nhiều tính năng coming soon) 
Ổ Collaboration (coming soon) 
Hootsuite (coming soon) 
Salesforce (tích hợp API coming soon) 
Slack 
Email 
MailChimp (coming soon) 

là tất cả các cuộn lại với nhau … 

Bạn vừa tưởng tượng ra Webtalk! Chúng tôi đã tận dụng mọi thứ tốt nhất, kết hợp nó lại và làm cho nó tốt hơn trong quá trình này. 

Nó cũng không dừng ở đó! 

Công cụ tìm kiếm thị trường đang chờ cấp bằng sáng chế của Webtalk, sẽ được gắn với hồ sơ và trang doanh nghiệp của bạn, sẽ thay đổi mọi thứ! 

Khi tất cả các chức năng trên đã được phát hành và ổn định, chúng tôi sẽ triển khai nhiều tính năng hơn. Bạn sẽ có thể bán thời gian của bạn như một freelancer TRỰC TIẾP từ hồ sơ của bạn và được trả tiền thông qua Webtalk. 

Bạn cũng sẽ có thể thiết lập Trang cho doanh nghiệp và bán sản phẩm của mình TRỰC TIẾP thông qua Webtalk. 

Công cụ tìm kiếm của chúng tôi sau đó sẽ cho phép bạn tìm bất kỳ luật sư, thợ sửa ống nước, kỹ sư, kế toán, nhà báo, v.v. có sẵn để thuê VỚI MẠNG MẠNG CỦA BẠN KHUYẾN MÃI B PENG NGƯỜI BẠN BIẾT cũng như bất kỳ CÔNG TY VÀ SẢN PHẨM nào! 

Hồ sơ thương mại điện tử của Webtalk và công cụ tìm kiếm thị trường sẽ cạnh tranh với các công ty như: 

Amazon 
Shopify 
Freelancer 
Angieslist 
Yelp 
Google, v.v. (tất cả đều đến sớm) 

Vào thời điểm Webtalk được thực hiện, bạn sẽ không cần một công cụ EVER nữa! 

Ngay bây giờ trong WEBTALK, bạn đã có thể tách riêng bạn bè khỏi gia đình của mình khỏi đồng nghiệp của bạn ngay lập tức để các dòng không giao nhau. (như Instagram / Snap, Facebook và LinkedIn cuộn thành một) 

Nếu bạn là một người giao dịch, bạn cũng có thể tách biệt mối quan hệ hiện tại của mình dựa trên giá trị của họ cũng như TRIỂN VỌNG như CRM 

MỌI LABEL trong quá trình kết nối của bạn …

A. Các kênh nhóm tin tức được tích hợp (tin tức tức thì và các tin nhắn được nhắm mục tiêu) (như Slack) 
B. Một thư mục tập tin có nhãn trong danh bạ để tìm kiếm liên lạc tức thời và dễ dàng (như CRM) 
C. Các thẻ có thể tìm kiếm hoạt động có các nhóm con tức thời (ví dụ: Gắn thẻ một người bạn với tư cách là người hàng xóm hoặc thành viên của câu lạc bộ hoặc nhóm) (ví dụ: Gắn thẻ một đồng nghiệp với bộ phận, khách hàng của họ với dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ của họ, v.v.), sau đó tìm kiếm chúng dựa trên các thẻ đó liên hệ! (như CRM) 
D. Các ghi chú có dấu thời gian có thể tìm kiếm (như CRM) 
E. Hệ thống xếp hạng giá trị để thêm người vào mạng “bên trong” và “bên ngoài” của bạn để bạn thấy nhiều hơn hoặc ít hơn từ những người nhất định (độc quyền cho Webtalk) 

You may also like...

Trả lời