Cách sinh con trai bằng thảo dược | Sinh con trai tự nhiên

Có nhiều cách để sinh con trai, như chọn ngày, tháng, năm để quan hệ, hoặc sàng lọc tinh trùng, ăn các món ăn để có khả năng sinh con trai. Nhà thuốc gia truyền nhà Lê chúng tôi có một cách giúp bạn có con trai một cách hoàn toàn tự nhiên. 

cach-sinh-con-trai

Khoa học đã chứng minh, không có con trai là do người chồng, không phải do người vợ. Người vợ trong trứng chỉ có nhiễm sắc thể X, người chồng trong tinh trùng có loại nhiễm sắc thể là X và Y, vì vậy khi thụ tinh sẽ xuất hiện hai khả năng sau: 

– Tinh trùng mang nhiễm sắc thể  X kết hợp với trứng, sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XX, sinh ra con gái.

– Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với trứng, sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XY, sinh ra con trai.

Căn cứ đặc điểm này thuốc gia truyền nhà Lê đã giúp nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con trai đã được toại nguyện. Đứa con sinh ra hoàn toàn tự nhiên và khỏe mạnh, trong quá trình mang thai người mẹ cũng luôn yên tâm, sau khi sinh đứa trẻ cũng dễ nuôi nấng.

Nếu quý khách bị tinh trùng yếu, hay yếu sinh lý, chúng tôi cũng có thuốc để giúp quý khách chữa được bệnh tinh trùng yếu (vô sinh) hay bệnh yếu sinh lý.

Cách để sinh con trai chính là làm cho tỷ lệ X, Y thay đổi, thuốc gia truyền nhà Lê giúp tỷ lệ Y của bạn tăng lên sau khi dùng thuốc.

1. Giá bán thuốc gia truyền nhà Lê  giúp bạn sinh con trai:

+ Giá trọn gói cho một lần điều trị sinh con trai: 20 triệu đồng

2. Liên hệ đặt lịch khám và điều trị

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0932.340.345 để đặt lịch khám và điều trị. (Gặp Toại sinh năm 1976).

3. Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội:

 Số 46, Ngõ 34, ngách 232 hẻm 18 (34/232/18) phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

cach-sinh-con-trai

4. Cách sinh con trai:

+ Sau khi bạn đồng ý chữa trị và đặt tiền, bạn sẽ tự đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ để xác định tỷ lệ X, Y. Xét nghiệm tỷ lệ X, và Y ở bất kỳ cơ sở nào mà bạn muốn xét nghiệm. Sau khi có kết quả bạn sẽ gửi lại nhà thuốc. Nhà thuốc sẽ đưa thuốc cho bạn để điều trị. Sau thời gian từ 15 đến 20 ngày dùng thuốc, bạn cùng nhà thuốc đi xét nghiệm tỷ lệ X, và Y. Nếu tỷ lệ X, Y không thay đổi, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho bạn. Sau khi có tỷ lệ X, Y thay đổi bạn muốn nhà thuốc tư vấn hoặc điều trị đến lúc siêu âm thai nhi là con trai chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên nếu bạn muốn chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ đến khi đứa con của bạn chào đời.

5. Thời gian điều trị:

+ Thời gian điều trị trong khoảng 15 đến 20 ngày là tỷ lệ X, Y trong tinh trùng của bạn thay đổi. Bạn có thể điều trị tại nhà thuốc hoặc điều trị tại nhà. Đến khi tỷ lệ X, Y của bạn thay đổi bạn muốn chúng tôi tư vấn cho bạn đến khi sinh con chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.

6. Cam kết của nhà thuốc:

Nhà thuốc gia truyền nhà Lê cam kết với quý khách muốn sinh con trai như sau: Sau khi quý khách đồng ý điều trị và đặt tiền chúng tôi sẽ làm giấy biên nhận, sau thời gian điều trị tỷ lệ X, Y không thay đổi, hoặc bạn không sinh được con trai chúng tôi trả lại tiền cho quý khách.

7. Quan điểm của nhà thuốc:

Thuốc gia truyền nhà Lê với các thành phần hoàn toàn là cây cỏ tự nhiên không có tác dụng phụ cho người sử dụng. Bài thuốc gia truyền đã được nhiều người sử dụng và có hiệu quả tốt. Bài thuốc giúp cơ thể có sức khỏe tốt để sản xuất ra tinh trùng có nhiễm sắc thể Y nhiều hơn và có chất lượng tốt khỏe mạnh. Từ đó giúp đứa con mong đợi của bạn ra đời mạnh khỏe.

cach-sinh-con-trai

8. Một số nguyên nhân khiến bạn không sinh được con trai

(Sưu tầm tại: http://phunu9.com/nguyen-nhan-khong-sinh-duoc-con-trai))

Có rất nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng khiến bạn không sinh được con trai, nhưng có những nguyên nhân mà bạn có thể khắc phục để gia đình bạn có thêm một bé trai. Các nguyên nhân vô tình bạn hay mắc phải khiến bạn sinh con gái đó là:

Quan hệ theo cảm hứng
– Do bạn quan hệ đúng vào những ngày nguy hiểm của thời kì kinh nguyệt, việc này đã khiến tỉ lệ sinh con trai của bạn lên tới 70%, nguyên nhân là do vào thời điểm đó, trứng rụng tinh trùng Y nhanh khỏe sẽ nhanh chóng di chuyển tới gặp trứng trước tinh trùng X, tinh trùng Y thụ tinh với trứng để rồi quyết định giới tính nam cho con bạn.
– Nếu bạn muốn có con gái hay trai thì phải biết tính ngày theo chu kì kinh nguyệt và nhiều yếu tố khác để có con theo ý muốn.

Ăn uống không hợp lí
– Chế độ ăn của bạn nhiều thịt đỏ như thịt bò,thịt lợn mà ít ăn cá, ít ăn rau

– Ăn nhiều đồ rán, mặn

Môi trường âm đạo kiềm
– Do môi trường âm đạo của bạn kiềm khiến tinh trùng X bị tiêu diệt bớt trước khi tới gần trứng,mà tinh trùng Y lại ưa môi trường kiềm ,ở môi trường kiềm tinh trùng Y càng khỏe và sẽ gặp trứng và thụ tinh trước tinh trùng X.

Tư thế giao hợp khiến tinh trùng X không kịp đến với trứng
– Tư thế giao hợp của bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp tinh trùng X gặp trứng. Nếu việc giao hợp nữ nằm dưới như truyền thống điều này khiến tinh trùng Y càng thuận lợi di chuyển về trứng, nên khiến bạn mãi chưa có một cô công chúa của mình. Thời điểm giao hợp giúp bạn sinh con trai theo ý muốn

Cách sinh con trai con gái theo ý muốn
Đặc điểm của tinh trùng X lại chuyên về chạy bền, có thể tốc độ không bằng tinh trùng Y nhưng lại vô cùng dai sức. Bên cạnh đó, tinh trùng Y ưa thích môi trường kiềm và dễ chết nếu gặp môi trường axit hơn so với tinh trùng X.

Nguyên nhân không sinh được con trai

Dựa trên các đặc điểm này, bố mẹ có thể tìm cách tác động để “giúp” tinh trùng Y hoặc tinh trùng X trở thành người chiến thắng trong cuộc đua này.

a. Xác định đúng thời điểm rụng trứng của người vợ
Vợ chồng chọn thời gian giao hợp càng gần với ngày rụng trứng thì xác suất sinh con trai càng cao, vì khi đó tinh trùng Y với đặc tính chạy nhanh sẽ đến với trứng trước tinh trùng X –> Sinh con trai.

Ngược lại khi vợ chồng giao hợp xa ngày rụng trứng, tinh trung Y có thể không chờ được để gặp trứng, khi đấy chỉ còn tinh trùng X (với đặc tính sống dai) gặp được trứng –> Sinh con gái.

Thế nhưng cái khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

Cách tính ngày rụng trứng sinh con theo ý muốn
Để xác định đúng thời điểm rụng trứng chính xác, cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì chu kỳ phải đều mới dễ có con.

Cách tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

Thông thường, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

– Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

Muốn sinh con trai thì cần nhớ: Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.

Muốn sinh con gái thì cần biết: Nồng độ pH của âm đạo cũng là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường thích hợp cho tinh trùng cái và ngược lại với tinh trùng đực. Chính bởi yếu tố này, chị em nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp nếu mong muốn sinh con gái.

b. Tư thế quan hệ sinh con theo ý muốn
– Độ sâu và tư thế “nhập nội” cũng khá quan trọng, quyết định sinh con trai hay con gái. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. –> Tóm lại là: “nhập nội” cạn đa phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

– Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò không nhỏ: Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, do đó dễ sinh con trai hơn. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

– Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.

Muốn có con trai, ông bố nên nhịn khoảng 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn sinh con gái thì không phải kiêng cử gì và ngưng giao hợp tại thời điểm 3 ngày trước khi trứng rụng. Còn muốn sinh con gái thì người đàn ông nên đi tắm nước nóng trước giờ hành sự.

Muốn sinh con trai nên ăn gì?
-Người chồng cần chuẩn bị: Khi chuẩn bị sinh con, người đàn ông cần tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… Chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém, bạn nên tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm như: sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản… Ngoài ra còn phải tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.

-Người vợ thì: Nên bổ sung nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa ăn sáng của mình. Một bà mẹ chia sẻ rằng, họ đã hạn chế các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu… Ngoài ra, trong giai đoạn này, các mẹ thường tăng cường ăn mặn hơn. Tâm trạng trong thời gian này phải hoàn toàn thoải mái, không bị áp lực và tránh stress.

Ngoài ra, nên chọn thời điểm giao hợp sát thời gian rụng trứng. Để tạo một môi trường kiềm cho âm đạo, có thể sử dụng nước muối loãng để súc rửa.

Các bài viết có thể giúp ích cho bạn

+ Cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng thảo dược;

+ Cách hạ men gan bằng thảo dược – Thảo mộc hạ men gan HHT

+ Thế nào là viêm gan B – Cách chữa viêm gan b

+ Cách chữa khỏi: Thoái hóa đốt sống, Vôi hóa đốt sống, phồng xẹp đĩa đệm

+ Cách chữa bệnh động kinh bằng thảo dược

+ Cách trị mụn khỏi hoàn toàn bằng thảo mộc

0/5 (0 Reviews)

You may also like...

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments