Cách lắp, đấu dây bóng đèn tuýp LED thường, T8 nhanh nhất

Cách lắp, đấu dây  bóng đèn tuýp LED thường, T8

Cách lắp, đấu dây  bóng đèn tuýp LED thường, T8 cách đấu dây rất đơn giản, bạn đấu hai dây vào hai cực của đèn là xong.  Bạn theo dõi cách dấu dây ở hình phía dưới là đấu được ngay

Cách lắp, đấu dây bóng đèn tuýp LED thường - so-do-dau-day-den-tuyp-led

Theo hình vẽ trên bạn để trống cực 1 và cực 3. Cực 2 thì bạn đấu pha nóng hay lạnh đều được, cực 4 thì bạn đấu pha lạnh hay nóng cũng được, miễn là hai cực khác nhau là được. Đèn tuýp Led này có ưu điểm là không cần chấn lưu, hay tắc te. Đơn giản dễ lắp bật cái sáng ngay, nhưng giá thành đắt. Mình vừa mua 01 cái sáng nay giá bán lẻ là 85k, mình cũng không lắp nhiều nên không biết là đắt hay bình thường.

Còn đối với bạn nào mà tận dụng máng đèn cũ thì chỉ cần cắt bỏ dây 1 và 3 (dây qua tắc te) . Dây A và 2 thì bỏ chấn lưu đấu thẳng từ A đến 2. Vậy là xong

Cách lắp, đấu dây bóng đèn tuýp LED thường - so-do-dau-day-den-tuyp-led-tan-dung-mang-cu

Còn bạn vẫn chưa hiểu cách lắp, đấu dây bóng đèn tuýp LED thường, T8 thì có thể xem thêm video ở dưới

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm các mục khác trong trang của chúng tôi, cũng như viết thư cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp cho bạn hay bạn cũng góp ý cho chúng tôi để chúng tôi làm tốt hơn để giúp đỡ mọi người.

Trang web của chúng tôi chủ yếu nói về các thảo dược như hoa hòe và các bài thảo dược thuốc nam hiệu quả như  thảo dược trị ho cho bà bầu nhanh và hiệu quả. 

Bạn cũng có thể tìm mua được hoa hòe giá rẻ chất lượng tốt tại đây: Mua hoa hòe

Bạn cũng có thể tìm mua được thảo dược trị ho cho bà bầu: Mua thảo dược trị ho cho bà bầu

You may also like...

Trả lời