Rối loạn tiền đình, đau đầu quanh năm, uống nhiều thuốc không khỏi

Mẹ tôi bị rối loạn tiền đình, đau đầu quanh năm đã uống rất nhiều thuốc không khỏi. Vậy ai biết bài thuốc nào mách tôi với ạ?

Với câu hỏi trên thì chắc chắn người bệnh đã chữa rất nhiều nơi, và cũng uống nhiều loại thuốc rồi, chẳng qua là chưa hợp thuốc hay cụ thể hơn là chưa đúng bệnh mà thôi. 

1. Nguyên nhân gây bệnh tiền đình

Theo quản điểm của đông y thì bệnh tiền đình chính là chứng thủy độc thượng xung gây nên, bệnh có điển hình thường thấy đó là hoa mắt chóng mặt, và đi không vững.

Và cách chữa của đông y là dùng thảo dược có tác dụng trục thủy độc này đi, tuy nhiên cơ địa mỗi người một khác nên cách chữa cũng tùy từng chứng mà gia giảm để đạt được hiệu quả.

2. Triệu chứng bệnh tiền đình

Bệnh Choáng là căn bệnh tương đối phổ biến thời hiện đại, có người biểu hiện thấy choáng váng, có người cả ngày suốt tháng thấy cứ lâng lâng đầu óc như đi trên mây.

Người nặng hơn thì choáng muốn ngất, tự nhiên trời đất quay cuồng, giống như uống rượu say, đùng cái là lăn quay ra,

Người thì ngồi thì choáng mà nằm bớt choáng, có người nằm quay nghiêng quay ngả thì choáng mà đứng lên đi lại thì không choáng, trăm ngàn vạn trạng khác nhau.

Nhưng biểu hiện chung nhất của bệnh này là thấy choáng váng đầu óc, lâng lâng, quay cuồng hoặc muốn ngất, sau đó mệt mỏi rã rời toàn thân.

Có người chỉ bị vài giờ đồng hồ thì khỏi, người bị vài ngày thì khỏi, người bị vài năm thì khỏi, người bị vài chục năm không khỏi.

Theo kinh nghiệm của tôi cho thấy, thuật ngữ của khoa học hiện đại thường gọi đây là bệnh Rối Loạn Tiền Đình hoặc Thiếu Năng Tuần Hoàn Não.

3. Cách chữa bệnh tiền đình

Bệnh này do thủy độc thượng xung gây nên chứng này, nên cách chữa thường là trục thủy độc này ra, trong các phương thuốc thường dùng thì phương có Linh, Quế, Truật, Cam Thảo là được dùng nhiều nhất.

Liều lượng và thang phương cụ thể thì mỗi người mỗi chứng phải gia giảm cho phù hợp. Bạn đọc có thể dùng phân lượng như sau: Quế Chi, Phục Linh, Bạch Truật mỗi vị 3 chỉ, Cam Thảo 2 chỉ.

Với mỗi người có một chứng bệnh khác nhau, quý khách chẳng may bị bệnh này mà chữa chưa khỏi thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0932.340.345

4. Mua thuốc chữa bệnh tiền đình ở đâu?

Quý khách có nhu cầu mua thảo dược hay thuốc chữa bệnh tiền đình thì vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0932.340.345

Địa chỉ liên hệ: Nhà 23a, ngõ 137 đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội.

Giá thuốc: Một thang thuốc có giá từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng/ thang

Ngoài ra còn có thuốc bột rất tiện cho người dùng không có điều kiện sắc thuốc.

 

5. Một Số y án mời các bạn tham khảo.

 

 

 

 

 

 

 

Mẹ tôi bị rồi loạn tiền đình đau đầu quanh năm đã uống rất nhiều thuốc k khỏi. Vậy ai biết bài thuốc nào mách tôi với ạ.
Xin cảm ơn !

 

Mình cứ bị lâng lâng đầu óc kiểu bồng bềnh mất thăng bằng. Chữa hon 1 năm nay ko khỏi. Mình ko bị đau đầu, ko mất ngủ, ko phải tiền đình.
Khám bs nói thiếu máu não nhung uong thuốc và vật lý trị liệu mãi chả dc…
Mình có bị thoái hoá csc c5,6 nhg k phải nặng. Vậy mà triệu chứng này cứ đeo bám mãi làm minh khổ sở quá 😞
Có ai bị như vậy khám chữa ở đâu khỏi làm ơn mách giúp mình với! Mình xin đa tạ

mẹ em 55t cũng bị tiền đìình cũng bị mấy năm nay rồi, có lần chóng mặt rồi ngất luôn ấy, đi BV khám uống thuốc đỡ rồi, ngưng thuốc lại bị lại,có ai biết PP nào khác nữa ngoài thuốc Tây k ạ, vì đợt này mẹ có bị đau bao tử k dùng được thuốc tây

Liên hệ