Cách chữa bệnh gout, gai đốt sống, đau nhức xương cho người nghèo

Đây là cách chữa bệnh gout, gai đốt sống, đau nhức xương khớp rất đơn giản, hiệu quả sau 1 đến hai tuần. Việc thực hiện thì cũng không khó lắm tuy nhiên bạn phải kiên trì thì mới có kết quả tốt. Các bạn có ai đó bị gout hay bị bệnh về xương khớp thì nên dùng nhé.

Hôm nay mình xin chia sẻ lại cách chữa này khi một người quen của mình dùng có kết quả rất tốt. Bạn nào tin thì làm theo nhé. Nếu bạn làm có kết quả tốt thì chia sẻ cho mọi người nhé.

Không ai khác Ba của một bạn thân của tôi là người bệnh, tay sưng vù không cử động được nhưng nhờ uống nước này và kiêng ăn thịt các chất đạm hiện tại tay không còn sưng, đau nhức nữa.
Ba của bạn tôi bị bệnh gout nặng, nếm trải sự đau đớn kinh khủng, phải đi châm cứu liên tục. Có người mách làm cách này sẽ khỏi… Ai dè khỏi thật vừa đơn giản nữa. Làm khoảng 10 lần như vậy đã thấy đỡ hẳn rồi.
Cách làm hết sức đơn giản nhưng cho hiệu quả không thể ngờ tới.

– Lá trầu tươi: 100 gam
– Dừa xiêm: 1 trái

 

– Mỗi sáng sớm khi chưa ăn sáng lấy 100 gram lá trầu tươi thái nhỏ bỏ vào máy xay sinh tố, và rót nước trong trái dừa xem vào xay nhuyễn sau đó rót ra và lọc lấy nước uống.

– Uống 10 quả liên tục trong 10 ngày, 2 ngày đầu hiện tượng nhức, sưng vẫn còn thậm chí đau hơn nhưng Ba của bạn mình uống đến quả thứ 3 hiện tượng giảm rõ rệt đến ngày thứ 8, 9 hết nhức hoàn toàn. Hiện tượng sưng tím không còn nữa.

Lưu ý: Sau khi uống xong chờ đi tiểu rồi hãy ăn sáng, cũng có thể có người không hợp với cách này nên bệnh không giảm. Nếu dùng 

Kiêng cữ: Không ăn: Hải sản thịt bò rau muống, đạm tăng cường ăn rau củ quả và uống nhiều nước.

Bạn nào dùng mà có hiệu quả thì chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

You may also like...

Trả lời