Trà giải độc có tác dụng giải độc cơ thể bảo vệ tế bào gan

Uống chén trà giải độc thấy có vị hơi đắng, sau ngọt dần, đặc biệt có tác dụng thải độc cơ thể, bảo vệ tế bào gan, bình ổn huyết áp, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần minh mẫn. 

A. Trà giải độc gồm các vị thảo dược như sau:

1. Dây Gan;
2. Đùm Đũm;
3. Dứa rừng (Loại dứa dại);
4. Cựa Gà
5. Giảo cổ lam Sapa 7 lá
6. Cỏ ngọt

Các vị thảo dược được lấy trên rừng được phơi và sấy khô sau đó nghiền thành bột và trộn theo công thức bí truyền tạo nên một loại trà giải độc rất tốt cho cơ thể. Để biết được công thức cụ thể mời các bạn đọc hết bài viết, xem video và dùng thử sản phẩm của chúng tôi

B. Chúng tôi bán trà giải độc với giá như sau: 

+ Trà giải độc: 200.000 đ/gói (nặng gần 500gram dùng được trong gần tháng)

+ Liên hệ qua điện thoại: 0932.340.345 ( Toại sn 1976)

+ Địa chỉ bán tại Hà Nội: Số nhà 46 hẻm 34/232/18 – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

C. Chi tiết về các loại thảo dược trong trà giải độc:

1. Dây Gan (20%) ;

Thuộc họ huyết đằng, có tác dụng bổ máu, trục khí âm, giải độc mạnh. Tương truyền, trâu bò bị rắn độc cắn, người Dao giã nước, cho trâu bò uống còn khỏi.
Nó còn có tên là Dây Rắn, vì chặt ra ruột có vân như vảy rắn. Tên đó còn có ý nghĩa giải độc rắn.

2. Đùm Đũm (20%);

Thứ này có rất nhiều ở rừng thưa, núi thấp. Rẻ tiền. Dễ lấy. Nhiều gai. Nó vừa gây dậy sóng dư luận, khi nhà thơ Trần Đăng Khoa kể chuyện, gặp tù nhân Dương Tự Trọng, và được nghe anh kể có ông tiên râu tóc bạc phơ hiện lên trong đầu dắt đi tìm cây thuốc đó. Cây đó, cứu nhiều người Xơ gan nặng.
Thực ra, người Dao và Sán Dìu dùng lâu năm rồi. Nó giải độc và chữa các bệnh về gan, nhưng tác dụng nhẹ thôi. Không huyền hoặc đến mức đó.

3. Dứa rừng (Loại dứa dại) (20%);

Đây là thần dược nhé. Đừng đùa. Dân gian chủ yếu dùng dứa dại chữa sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang. Nhưng, người Trung Quốc và người Dao Thanh Y vùng Yên Tử chỉ xài dứa rừng thôi. Dứa rừng không chỉ thải các loại sỏi tốt hơn, mà nó còn là vị thuốc thần cứu người bị Xơ gan, viêm gan. Bà Nguyễn Thị Vui ở xã An Sinh, Đông Triều, có con rể Xơ gan cổ trướng, bị bệnh viện trả về, bổ dứa rừng ra sắc nước cho con uống, thế mà sống lại. Giờ khỏe như voi.

4. Cựa Gà (20%);

Cũng là một loại thảo dược giải độc gan rất mạnh. Tăng cường dương khí. Trục khí âm.

Hình ảnh hiện nay tác giả bài thuốc còn giữ chưa công bố cho độc giả

5. Giảo cổ lam Sapa 7 lá (10 đến 17 %)

Độ cao trên 2000m mới có cái loại đắng như mật gấu. Nó tốt thế nào thì các bạn tìm thêm thông tin trên google.

6. Cỏ ngọt (3 đến 10%):

Vừa là vị thuốc bổ, tốt cho tụy, hỗ trợ điều trị tiểu đường vừa khiến trà ngon, dễ uống.
Mọi người có thể tự làm loại trà này. Nó đã được các lương y ở Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh nghiên cứu.

7. Mong mỏi

Trên đây là chi tiết các thảo dược và công thức pha trộn theo phần trăm theo công thức bí truyền, những thảo dược rất tốt cho gan, bảo vệ cơ thể một cách toàn diện. Bạn chỉ cần phơi khô, sao vàng lên, và sắc uống. Hoặc nghiền bột, đóng túi lọc dùng cho tiện.
Thay vì uống trà, nạp thêm nhiều loại hóa chất vào người (đủ các loại thuốc kích thích ra búp, lá, diệt sâu), thì hãy dùng nó. Giải độc cơ thể là cách hữu hiệu nhất phòng ung thư đấy!

D. Hướng dẫn sử dụng trà giải độc gan.

1. Cách pha trà giải độc

Với một ấm pha trà bạn chỉ cần cho 01 gói đổ nước thật sôi vào là dùng được, uống ấm ngon hơn uống nguội. Các bạn pha vài lần là có kinh nghiệm ngay.

2. Liều dùng – Cách dùng

Dùng như nước trà thông thường, một ngày nên sử dụng từ 1 đến 3 gói. Sau khi đi uống rượu bia, nên uống một cốc trà này để giải độc gan, nếu không thích uống trà này bạn có thể uống tầm gửi cây gạo nhé.

3. Chú ý:

Với người huyết áp cao, người bình thường thì sử dụng bình thường. Đối với người huyết áp thấp không được uống lúc đói, và khi uống nên bỏ thêm lát gừng.

Với những người cần thức khuya không nên uống nhiều trà này vì trà này khiến bạn buồn ngủ. 

E. Video: Trà giải độcTác dụng của trà giải độc

G. Chi tiết về cây đùm đũm

Mới đây, nhiều người hỏi chúng tôi về cây thuốc lạ, trong một bài báo. Chúng tôi xem ảnh biết ngay là đùm đũm, thảo dược người Dao dùng lâu đời để trị bệnh gan. Loại này chúng tôi biết và dùng lâu rồi. Nay đi rừng, thấy nhiều, úp video để mọi người biết, đi nhổ về dùng.

Đây là bài viết khiến dư luận dậy sóng của nhà thơ Trần Đăng Khoa:

” Anh có tin vào tâm linh không?

Dương Tự Trọng bất ngờ hỏi tôi. Tôi hơi ngạc nhiên:

– Tại sao ông lại hỏi thế?

– Là vì trong đời, có những sự việc, em không thể lý giải được anh ạ. Chỉ có thể khẳng định rằng, hình như có một thế giới vừa hiện thực, lại vừa rất huyền bí bao phủ quanh mình, thậm chí ở chính trong mình.

Đó là thế giới tâm linh Dương Tự Trọng bắt đầu câu chuyện bằng một giọng trầm trầm:

– Ở trong tù, em có hai giấc mơ lạ lắm anh ạ.

– Lạ sao?

– Lạ vì sự ứng nghiệm. Em sợ đến vã mồ hôi mà không thể lý giải được. Giấc mơ thứ nhất đến với em khi em vừa về trại cải tạo này. Lúc đó, em đâu đã quen với việc cuốc đất, vác đá, hay lao động chân tay. Bởi thế mà rất mệt. Em vừa thỉu đi, vâng, chỉ mới vừa thỉu đi thôi chứ chưa phải đã ngủ đâu. Nói đúng ra, em đang ở trạng thái mơ mơ màng màng kiểu nửa thức nửa ngủ. Em nói chắc chắn như vậy vì nếu ngủ rồi thì em đã chẳng còn biết gì nữa. Em chợt giật mình khi phát hiện thấy có một bóng người đứng ở ngay đầu giường của mình. Nói đầu giường cũng là nói theo thói quen thôi, chứ thực ra làm gì có giường. Một tấm ni lông trải trên nền đất của căn lán trại. Đứng trước mặt em là một ông già hiền lành và phúc hậu. Da đỏ au. Mái tóc bạc trắng. Chòm râu cũng trắng như cước. Trông ông như một ông Tiên, lại như một vị Thiền sư. Sở dĩ giống sư vì ông mặc quần áo nâu sồng. Nhưng nếu là nhà sư thì ông phải xuống tóc chứ. Ông không xuống tóc mà tóc ông lại bồng lên như mây. Trông đẹp lắm.

Em hỏi: “Cụ đi đâu mà lại lạc vào đây? Con rất tiếc là con không thể đưa cụ về nhà được. Cũng không dẫn được cụ ra khỏi đây được…

Ta có lạc đường đâu mà con phải dẫn đường cho ta. Ta tự tìm đến với con kia mà…

Chẳng hay cụ gặp con có điều gì dạy bảo ạ?.

Không! Ta làm sao dạy bảo con được. Ta chỉ thấy con tử tế nên muốn cứu con thôi. Rồi ta cũng lại muốn con cứu những người tử tế khác…

Em bắt đầu tò mò. Chẳng lẽ ông Bụt đã từng cứu cô Tấm đây ư? Hoá ra những chuyện hoang đường mà người đời vẫn gọi là chuyện Cổ tích lại hoàn toàn có thật như thế này ư?

– Người con hiện đang ủ rất nhiều bệnh. Trong đó có cả mầm mống của bệnh nan y.

– Ông cụ bảo

– Nhưng con sẽ không chết ngay đâu. Tuổi thọ của con sẽ bị rút ngắn lại. Con là người tử tế. Người tử tế bao giờ cũng rất quý hiếm. Bởi thế, ta muốn cứu con. Rồi con cứu tiếp những người tử tế khác

Nói rồi, ông cụ rút trong tấm áo nâu rộng ra mấy nhánh lá xanh xanh, thân màu tím có gai. Đưa cho em, cụ dặn: Đây là một cây thuốc quý. Rất quý mà trời phật và các đấng anh linh đã ban cho con người…

Vậy con có thể tìm nó ở đâu? – Em thật sự bàng hoàng. Nó ở quanh con đấy. Ở cả trên đỉnh núi Tam Đảo nữa. Nhiều lắm. Con cứ ra đó mà hái. Và tốt nhất, con hãy hái buổi sáng. Buổi chiều hái cũng được. Nhưng hay nhất là hái khi chưa có ánh nắng mặt trời…

Ông cụ cẩn thận chỉ cho em từng rảnh lá: Nhớ là lá xanh nhạt. Thân tím. Lại có gai nhé. Đừng nhầm nó với các thứ cây khác.

Vậy cây này chữa được những bệnh gì thưa cụ?.

Nhiều lắm. Đặc biệt là tiêu độc. Bệnh tật đều do các chất độc lưu cữu qua miếng ăn, cái uống và khí trời mà ta đưa vào cơ thể mình. Con cứ băm ra, phơi khô. Nhưng nhớ phơi trong bóng râm. Còn tốt nhất là uống tươi. Con cứ lấy một nắm, cho vào ấm đun. Rồi uống như uống nước chè, nước vối thôi. Thế mà rồi bao nhiêu chất độc ở trong gan, trong máu con sẽ tiêu hết đấy. Những mầm mống của bệnh ung thư, bệnh tiền liệt tuyến cũng sẽ hết. Con sẽ ăn ngon, ngủ ngon. Khí huyết thông suốt….

Em bừng tỉnh. Mồ hôi vã đầm đìa. Ngay chiều ấy, em đã báo cáo quản giáo giấc mơ lạ lùng. Rồi để kiểm nghiệm giấc mơ lạ, em bắt đầu lùng tìm ngay trong khu vực trang trại mà mình đang lao động cải tạo. Chiều đó mưa. Rừng ẩm ướt lắm. Sương mù giăng suốt ngày đêm. Không khí rất lạnh. Nhưng em vẫn vã mồ hôi, khi nhìn thấy loại cây ấy. Đúng là loại cây ông cụ đã chỉ cho em trong giấc mơ. Lá xanh nhạt, thân tím, lại có gai nhỏ và sắc. Mà nhiều lắm. Cũng trong chiều ấy, em gặp nhiều người dân, chủ yếu là đồng bào Dao. Họ đi tìm cắt chính những loại cây em đang tìm rồi quấn thành từng bó gùi xuống phố. Em hỏi thì họ bảo, họ cắt bán cho thương lái Trung Quốc. Bao nhiêu các “chú khách” cũng mua hết. Bán dễ lắm. Cứ mười ngàn một ký. Có người quơ một ngày mà kiếm được triệu bạc. Không ít người còn tậu được cả xe máy nhờ loại cây dây gai “khỉ gió thổ tả” này. Hoá ra người Trung Quốc đã biết cây thuốc quý của ta.

Dứa rừng – vị thuốc bổ gan, tiêu sỏi

Thời gian gần đây, chúng ta đi miền núi, thi thoảng lại thấy người dân tộc bày một vài quả dứa rừng ở ven đường, bán cho du khách. Xưa kia, kể cả các thầy lang dưới xuôi cũng ít dùng dứa rừng, còn dân thì hầu như không biết.

Tuy nhiên, người Dao, Tày, Sán Dìu và một số dân tộc phía Bắc thì dùng loại này lâu đời rồi. Những dân tộc có nguồn gốc từ Trung Quốc, di cư sang Việt Nam đều biết đến dứa rừng, đơn giản, vì người Trung Quốc sử dụng dứa rừng từ hàng ngàn năm qua rồi.
Các thầy lang dưới xuôi thì toàn dùng dứa dại trong các bài thuốc trị sỏi thận. Người TQ và dân tộc phía Bắc thì ko xài dứa dại, chỉ xài dứa rừng. Đơn giản, là giá trị dược liệu của dứa rừng tốt hơn dứa dại. Người Trung Quốc thu mua dứa rừng nhiều năm nay, và đến khi dứa rừng cũng đã cạn kiệt, thì người Việt mới để ý đến nó, mua về sắc nước uống.
Dứa rừng mọc ở rừng sâu, gai cực kỳ sắc, như kim, đâm thủng tay. Lúc còn xanh, dao bổ vào cứ nảy ngược ra. Chín thì các múi tróc ra, mùi vị ngai ngái, ghê ghê, chả thơm ngon gì. Ấy thế nhưng dứa rừng chín ngâm rượu lại khá ngon.
Đứa dại múi to, tách ra từng múi phơi dùng. Dứa dại múi nhỏ, nên không tách được lúc còn xanh, nên băm miếng, phơi hoặc sấy khô, sắc nước uống. Bà Nguyễn Thị Vui (xã An Sinh, Đông Triều, Quảng Ninh), được người Dao Thanh Y vùng Yên Tử chỉ có quả dứa dại, mà cứu sống cậu con rể bị Xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối, bị bệnh viện trả về. Ai không tin có thể gọi điện hỏi bà Vui: 0972048229.


Dứa rừng cực tốt trong việc lợi tiểu, tiêu sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi bàng quang. Đặc biệt, dứa rừng tác dụng vượt trội so với dứa dại là giải độc gan rất mạnh, thậm chí chữa khỏi cả bệnh xơ gan cổ trướng, đào thải cả virus viêm gan. Tất nhiên, khi phối hợp dứa rừng với các loại thảo dược khác, thì hiệu quả sẽ cao hơn.
Chế biến trà Giải Độc không thể thiếu vị dứa rừng. Hàm lượng thấp, nhưng phối hợp với các vị khác nữa, thì có tác dụng giải độc và phòng bệnh rất hiệu quả.

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm:

+ Tác dụng của yến sào, tổ yến nhiều người chưa biết;

Cỏ hoa vàng, Cây thuốc quý chữa bệnh gan ít người biết;

Cát sâm – Sâm nam – Sâm chuột – Tài lệch – Ngưu đại lực – Sơn liên ngẫu

Huyết lình vị thuốc quý – Tác dụng và cách sử dụng huyết lình;

Bạch tật lê – Tác dụng của bạch tật lê – Bán tật lê;

Tinh trùng yếu – Cách chữa tinh trùng yếu bằng thảo dược;

Mối chúa – Tác dụng của mối chúa – Bán con mối chúa;

Mật gấu vị thuốc quý – Tác dụng của mật gấu – Hùng đởm;

Cách sinh con trai bằng thảo dược | Sinh con trai tự nhiên;

Chữa vô sinh nam – Không khỏi trả lại tiền – Thuốc gia truyền nhà Lê;

+ Dạ dày nhím – Tác dụng của dạ dày nhím

+ Trà giải độc, tác dụng thải độc cơ thể, thải độc gan

You may also like...

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments