Cách chữa đau xương khớp – Huyết áp lên xuống thất thường rất đơn giản

Cách chữa đau xương khớp, huyết áp lên xuống thất thường bằng gạo nếp cẩm rất đơn giản. Đã được bạn có tên là Hà My chia sẻ như sau:

Chúng tôi xin chép lại nguyên văn đoạn chia sẻ của bạn Hà My như sau:

 

Thưa bà con cô bác, anh, chị, em. E viết ra những dòng này là mong cầu cho tất cả ai ai cũng được sống thoải mái không phải đau đớn. Cũng mong rằng vì duyên lành này mà em có thể nếu còn đầu thai làm người sẽ luôn luôn được sinh ra là người có đủ lục căn và không bao giờ phải đau xương khớp.
Có một bí quyết em được người mách, em đã thử cho em, cho cha mẹ em, cho cô bác của em, ai đã dùng đều nói với em, thật sự tốt ngoài mong đợi.

Khi đau xương khớp, hay huyết áp lên xuống bất thường, chỉ cần mua gạo nếp cẩm, rang qua, ngày lấy một xét bát gạo (miệng bát gạo, gạo đầy đến miệng) đổ vào 2 bát ăn cơm nước sôi, đun khoảng 5 phút tắt bếp, chắt ra bát uống. Đun lại 2 lần nữa như trên thì bỏ bã đi. Cứ ngày nào cũng uống, dù đau thế nào thì 7 ngày sẽ đỡ 90%.

Uống hết khoảng 5 cân gạo khỏi hẳn. Sau đó để duy trì tuần nấu uống khoảng 2 ngày. Nhớ là gạo nếp cẩm mua về, nhớ là phải rang qua, nếu không rang để sẽ bị mốc. Đã rang cho vào túi thì để lâu không mốc được. Ai đọc được thì nhớ giúp e chia sẻ để nhiều người biết đến.

Để mong nhân loại chúng sinh được sống trong hạnh phúc không phải đau đớn, mà thuốc tây không thể giúp được, thuốc cho người nghèo rẻ tiền mà vô cùng hiệu quả. Đây là gạo e đã rang và nước đc nấu chắt ra bát. Cùng e tích phúc bằng cách chia sẻ bài viết để người đau biết.

Trên đây là chia sẻ của bạn Hà My, thiết nghĩ để làm bài thuốc này không có gì là khó lắm, các bạn hãy thử làm cho người bị đau xương khớp biết đâu lại có hiệu quả tốt.

Đây là một phản hồi của một bạn.

You may also like...

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận