Cách chữa bệnh ung thư bằng thảo dược

Bệnh ung thư là bệnh khó chữa chỉ có ít người may mắn mới thoát khỏi căn bệnh này. Theo quan điểm cá nhân của tôi thì khi phát hiện bệnh ung thư các bạn hãy thật bình tĩnh và kiên trì dùng thuốc nam để điều trị thay vì dùng xạ trị, hay truyền hóa chất.

Trong bài viết này tôi không nhắc đến nguyên nhân gây ra ung thư mà chỉ muốn nói đến cách chữa bệnh ung thư từ thực tế.

+ Trường hợp thứ nhất: Mẹ của bạn tôi

Mẹ một người bạn của tôi bị ung thư cổ tử cung sau khi mổ cắt khối u không thành công, ung thư di căn, và gây chảy máu không cầm được. Bệnh viện trả về cho gia đình.

Bạn tôi đã cho mẹ bạn ấy dùng một thảo dược của dân tộc với liều lượng dùng mỗi ngày 2 đến 3 lần mỗi lần chỉ hai thìa nhỏ bột pha với nước ấm, hy vọng chữa được bệnh rất mong manh. Thật may mắn, sau khi sử dụng một tuần thì máu chảy đã cầm lại được, càng dùng thì mẹ bạn tôi càng khỏe ra. Tính từ ngày mẹ bạn bị trả về đến nay cũng được gần 3 năm rồi.

Đây là hình ảnh người bạn của tôi đã cho mẹ bạn ấy dùng thảo dược dân tộc chữa khỏi căn bệnh ung thư.

+ Trường hợp thứ 2: 

Một người chú của bạn tôi cũng bị ung thư gan, chỉ còn đợi chờ chết. Sau khi động viên chú dùng sản phẩm này. Sau một tuần sử dụng chú đã có chuyển biến rất tốt. Sức khỏe tăng lên và có thể đi lại được.

Một vài trường hợp đăng lên cho các bạn có niềm tin để sử dụng. Còn dùng hay không là tùy các bạn. Các bạn có thể cho người bệnh sử dụng thử 10 đến 15 ngày biết đâu hợp thầy hợp thuốc bệnh khỏi. Đó là phước chủ lộc thầy.

 

Vậy tôi đăng bài này nếu có bạn nào muốn dùng sản phẩm này thì liên hệ với tôi qua số điện thoại – 0932.340.345. 

Hy vọng sản phẩm này hợp với nhiều người và có tác dụng hỗ trợ điều trị tốt với bệnh ung thư, căn bệnh chưa có thuốc đặc trị.

+ Các bài viết khác:

+ Xơ gan bệnh viện trả về có chữa được không?

 

 

You may also like...

Trả lời