5 cách trị thâm mụn tận gốc có thể bạn chưa biết

Mục lục - Tóm tắt bài viết

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 5 cách trị thâm mụn tận gốc một cách hiệu quả mà có thể bạn chưa biết. Bạn có thể áp dụng một trong những cách này để làm hết mụn nhé.

Đối với những mụn bị thâm những mụn đầu đen, mụn bọc, mụn cám, mụn trứng cá, mụn thịt đều trị được tận gốc. Dưới đây là 5 cách trị mụn tận gốc bằng thảo dược tự nhiên an toàn cho bạn khi sử dụng.

1. Cách trị mụn bị thâm, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn cám, mụn trứng cá, mụn thịt bằng nấm linh chi.

– Dùng nấm linh chi thái lát đun nước uống hàng ngày với liều lượng từ 20 đến 30 gram đun sôi 10 đến 15 phút với 2 lít nước. Dùng nước uống hàng ngày cho bạn một cơ thể sạch mụn và khỏe khoắn. Bạn có thể dùng bột linh chi đắp phía ngoài nữa nhé.

2. Dùng nụ tam thất trị mụn

Dùng nụ tam thất đun nước uống hàng ngày, mỗi ngày dùng từ 15 đến 20 gram đun với 02 lít nước. Uống nước này thường xuyên cho bạn một làn da sáng hồng, một cơ thể khỏe mạnh.

3. Cách trị mụn dùng tầm gửi cây gạo

Tầm gửi cây gạo có tác dụng thanh lọc cơ thể, thải độc gan, nên mỗi ngày bạn dùng từ 30 đến 40 gram tầm gửi cây gạo đun nước uống sẽ giúp cơ thể bạn thải hết độc tố và dần dần bạn cũng không còn nỗi lo về mụn nữa. Ngoài việc dùng tầm gửi cây gạo bạn có thể dùng các loại tầm gửi khác như:

+ Tầm gửi cây dâu;

+ Tầm gửi nghiến;

Các loại tầm gửi này có tác dụng thải độc cơ thể, thải độc gan và giúp bạn có làn da sạch mụn.

 

4. Cách trị mụn dùng kim ngân hoa.

Dùng hoa kim ngân đun nước uống hàng ngày có tác dụng rất tốt trong việc điều trị mụn. Mỗi ngày dùng 20 gram kim ngân hoa đun nước uống hàng ngày. Bã kim ngân hoa dùng đắp lên mặt vào buổi tối. Kiên trì làm trong một vài tuần bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

5. Cách trị mụn bằng trà thảo mộc gia truyền, hiệu quả rõ rệt sau 2 tuần sử dụng.

Bạn muốn trị các loại mụn như: Mụn bị thâm, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn cám, mụn trứng cá, mụn thịt một cách tận gốc, an toàn và hiệu quả thì bạn hãy dùng trà thảo mộc đặc trị mụn – HHT của chúng tôi

Mỗi ngày bạn dùng 20 đến 25 gram trà thảo mộc này đun sôi với 01 lít nước uống hàng ngày. Nếu uống hết 01 lít thì bạn lại đổ 0,5 lít nước vào đun tiếp. Thời gian đun sôi từ 2 đến 3 phút.

Bạn kiên trì sử dụng 1 tháng là đã có kết quả rất tốt rồi. Nếu bạn dùng trong thời gian 03 tháng thì bạn có một cơ thể khỏe mạnh, làn da sáng đẹp sạch mụn.

Bạn có nhu cầu mua thảo mộc này liên hệ theo số điện thoại: 0932.340.345 

Địa chỉ phân phối: Số 46 hẻm 34/232/18 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

You may also like...

Trả lời