Futurenet Futureadpro có phải là lừa đảo không?

Để đánh giá về futurenet, futureadpro cần có cái nhìn nhiều chiều, một cách khách quan. Cho đến thời điểm hiện tại sau 4 năm ra đời của futurenet đến nay chưa thấy có dấu hiệu lừa đảo. Đặc biệt các CEO và các phu nhân của họ luôn xuất hiện. Các buổi hướng dẫn, thuyết trình liên tục, điều mà nhiều trang web không có được.

Chẳng dại gì nếu cứ kêu gọi người đầu tư trên khắp thế giới sau đó lừa đảo mà lại mang cả gia đình mình lên mạng. Điều này chứng tỏ sự làm ăn nghiêm túc của họ.

Đánh giá futurenet, futureadpro qua các sự việc lừa đảo gần đây:

Thông tin về việc truyền thông đưa tin về việc iFan lừa đảo chiếm đoạt 15 nghìn tỷ hay gần đây nhất là Hợp tác xã máy đào coin SkyMining của Shark Tâm sập làm nhiều người hiểu sai, hiểu nhầm, hiểu chưa đúng về ngành MLM tiền kỹ thuật số này. Báo chí và VTV đưa tin chưa đúng thực tế về vụ việc. Chúng ta phải nhìn từ phía hai chiều, phải tìm hiểu kỹ.

Từ trước đến nay, MLM sản phẩm bản chất của ngành nghề này không hề xấu, vô cùng tuyệt vời, nhưng một số tổ chức và cá nhân đã làm xấu đi ngành nghề này chỉ vì lòng tham của con người. Xin thưa ngành MLM ở trên thế giới họ đã viết ra thành sách từ rất lâu rồi. MLM là cơ hội thuận lợi nhất trong lịch sử loài người đấy, thế giới có hàng tỷ công ty nhưng tại sao MLM lại là cơ hội thuận lợi nhất? Ở Việt Nam ta các công ty Amway, Vision, Oriflame… vẫn hoạt động. Nhưng có những công ty Việt Nam làm hại chính con người Việt Nam, như Liên Kết Việt, Liên minh Tiêu dùng, G10, Thiên Ngọc Minh Uy,… Nhiều người bị dính vào các công ty đó bị mất tiền rồi truyền tai nhau là đa cấp lừa đảo. Khi nhắc về đa cấp 60-70% người Việt Nam hiểu sai ngay về ngành này ngoài hai từ lừa đảo.

Thứ nhất, của Việt Nam đừng bao giờ làm dù MLM hay tiền kỹ thuật số. Đó là kinh nghiệm ở hai lĩnh vực này chưa có công ty nào của Việt Nam có thể tồn tại và phát triển chân chính cả.

Thứ hai, chi trả siêu lợi nhuận, ví dụ như iFan bảo lợi nhuận 48%/tháng!? Những hình thức siêu lợi nhuận, kiểu chơi cuốn chiếu sẽ sớm ra đi. Còn Chương trình Chia sẻ lợi nhuận Quảng cáo #FutureAdPro của #FutureNet chỉ có 5%/tháng, không cao hơn lãi ngân hàng là mấy, ổn định 2 năm nay rồi.

Thứ ba, công ty không đến từ các nước ở châu Âu, chỉ vài quốc gia ở châu Á hay Đông Nam Á thì tuyệt đối không nên tham gia. Ở ngành kinh doanh này, phải xuất thân từ châu Âu thì nó mới bền vững được. Luật ở châu Âu rất khắc nghiệt, vốn kỹ quỹ rất lớn, tiềm lực kinh tế vững mạnh, họ đi trước mình nên rất am hiểu về ngành kinh doanh này nên con người họ rất thông minh. Chỉ có các công ty ở Châu Âu phát triển về châu Á, chứ có công ty nào từ Đông Nam Á, châu Á phủ sóng sang châu Âu và toàn cầu đâu?

Nên trước khi tham gia vào kinh doanh nên tìm hiểu kỹ về công ty, và những người đồng hành đi cùng mình có tâm hay không? Công ty tốt mà người hợp tác cùng mình không tốt thì cũng khó để đi xa. Và công ty nào có chính sách đồng cấp, nhị phân mọi người nên cân nhắc trước khi tham gia vào đó. Vì nhị phân đơn giản, nhưng chỉ tốt cho leader họ xây dựng đội nhóm mạnh cân được nhánh mới có tiền, còn mình là người bình thường, làm bữa được bữa không nhóm bên mạnh bên yếu không cân được nhánh thì không có tiền. Vì hoa hồng chân mạnh tiền chảy về công ty, mình chỉ được hưởng hoa hồng bên chân yếu. Ở các công ty nhị phân đều chi trả như vậy. Còn FutureNet thực hiện cây tam phân, công bằng cho tất cả mọi người tham gia mạnh giúp yếu cùng tiến.

Thị trường coin rất nguy hiểm, được ăn cả, ngã về không, còn FutureAdPro của FutureNet trả đều 5% hàng tháng ổn định. Những ai đã làm lâu với FutureNet bị lỗi và được họ hỗ trợ thì thấy rất uy tín tuyệt với. Chương trình FutureAdPro là đầu tư xem quảng cáo, ổn định, bền vững chứ không phải là biến động của thị trường coin. Xin mọi người lưu ý giùm!

Nếu Oriflame không tốt, sẽ không thể lọt vào Top 1 và FutureNet không tốt sẽ không vào Top 3 các công ty MLM tốt nhất hiện nay và có sức lan tỏa ở châu Âu cũng như toàn thế giới như vậy! FutureNet nếu xấu chỉ lừa được vài người, chứ không thể lừa được cả thế giới. Vậy điều gì khiến FutureNet mới 4 năm đã lọt vào Top 3 và có mặt trên 200 quốc gia? Họ siêu lừa đảo hay quá uy tín và bền vững? Nên mọi người hãy tìm hiểu, phân tích kỹ về ngành kinh doanh này, cũng đừng hiểu nhầm FutureAdPro là coin, thấy các đồng tiền coin bên ngoài thị trường 60-70% người mất mà nghĩ FutureAdPro cũng vậy. Nay công nghệ Internet phát triển mọi người lên tìm hiểu trên thế giới xem có ai bị FutureNet lừa chưa mà ai cũng phấn kích với chương trình FutureAdPro, hay là tất cả mọi người làm FutureNet và FutureAdPro đều bị thôi miên rồi?

Mong mọi người vững tâm, tìm hiểu kỹ về FutureNet và FutureAdPro là gì, chứ đừng nghe thông tin 1 chiều trên báo chí truyền thông về vụ iFan hay SkyMining mà gắn cho các cơ hội khác y chang như vậy. Ai làm FutureNet rồi, bị lỗi mà được hỗ trợ nhiệt tình, làm kiếm được tiền với FutureNet rồi, hay bị FutureNet lừa gạt cũng cho ý kiến để mọi người biết cảm nhận nhé!

Bạn nào tin tưởng vào FuturenetFutureadpro thì hãy đăng ký theo đường link phía dưới. Không nên đăng ký rồi để đó. Kiếm tiền luôn là một việc khó – Nhất lại là kiếm tiền online.

Link đăng ký: https://hahuytoai.fn.xyz/

Liên hệ qua điện thoại để được hỗ trợ: 0932.340.345

 

 

You may also like...

Trả lời