Công ty futurenet.clup có trụ sở ở đâu?

FutureNet là một công ty Ba Lan, bắt đầu hoạt động từ 01.11.2014, được đánh giá là một công ty hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực mạng xã hội và marketing online.

FutureNet được thành lập vào mùa hè 2012. Sự bắt đầu trực tuyến bắt đầu từ 01.11.2014. Bây giờ, chúng tôi đã được hơn 4 năm rất thành công trên thị trường. FutureNet có hơn 1 triệu thành viên tại hơn 190 quốc gia trên thế giới. Với FutureNet chúng tôi cung cấp cho mọi người nam và nữ khả năng kiếm tiền trên toàn cầu. Năm 2017, FutureNet sẽ đưa FuturoCoin ra thị trường. Bằng cách này, chúng tôi là nền tảng Truyền thông xã hội đầu tiên có đồng xu của riêng mình.
Công ty được thành lập bởi Roman Ziemian và Stephan Morgenstern. Cả 2 nhà lãnh đạo này đều là người rất có uy tín trong lĩnh vực marketing online với trên một thập kỷ kinh nghiệm, và chưa có 1 chương trình nào thất bại.

Văn phòng 

Bạn có thể ghé thăm văn phòng FutureNet bất cử lúc nào tại địa chỉ UL. ULANSKA 5 52-213 WROCLAW POLAND. Các top leaders trên thế giới đã thực hiện điều này từ 2016 và trong sự kiện World Convention 2017.

+ Video giới thiệu văn phòng của FutureNet

https://youtu.be/grvEhDGep44

Bạn có thể theo dõi buổi trả lời phỏng vấn của CEO Stephan Morgenstern dưới đây :

https://youtu.be/u1BZo54ZdN4

Giới thiệu về 2 CEO đồng sáng lập của Futurenet là 2 người rất giỏi

Sáng lập viên và giám đốc điều hành FutureNet, Stephan Morgenstern

Sinh ra và lớn lên tại Đức, trong hơn 2 năm vừa qua Stephen sống và làm việc tại Ba Lan. Ba Lan cũng là trụ sở chính của FutureNet.
Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống MLM, Stephen đã xây dựng nên những công ty đa quốc gia lớn với số thành viên đông đảo, đến từ khắp mọi quốc gia trên thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã hợp tác với các leader lớn trên thế giới, và thành lập nên nhiều công ty tại các quốc gia phát triển như Áo, Đức. Tại tất cả các công ty đó, ông đều giữ vị trí giám đốc điều hành.
Stephen là người phát ngôn chính tại các sự kiện Networking lớn tại Đức, Áo, Dubai, Thổ Nhĩ Kỳ, Las Vegas và Salt Lake City.
Vào năm 2014, Stephen đã kết hợp cùng với bạn của ông, Roman Ziemian, để xây dựng mạng xã hội FutureNet Club. Sau 2 năm phát triển, họ đã ra mắt sản phẩm thành công tại địa chỉ futurenet.club.

Founder & CEO Roman Ziemian

Roman sinh vào năm 1973 tại thành phố Jelenia Góra, Ba Lan.
Với tham vọng trở thành một doanh nhân thành công, ngay từ năm 15 tuổi ông đã thành lập công ty thương mại đầu tiên của mình. Năm 1992, khi mới 19 tuổi, ông đã chuyển từ quê nhà Ba Lan tời Hà Lan, để nhận một vị trí tập sự với công ty Mamoth Antiek trong 1 năm.
Năm 1994, Roman chuyển tới Đức, nơi ông sống trong suốt 13 năm tiếp theo với mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức, cũng như kinh nghiệm của mình. Ông bắt đầu với việc đi học vừa đi làm tại trường đại học Zittau, trực thuộc viện giáo dục đại học quốc tế. Sau 1 năm, Roman nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để xây dựng công ty của riêng mình, tên là ProfiBau. Sau 4 năm hoạt động thành công trên thị trường Đức, ông xây dựng nên 1 tập đoàn mới với mục tiêu cung cấp cho các hệ thống cửa hàng dạng chuỗi. Sau đó, tới năm 2003, ông mua lại và điều hành 1 công ty sản xuất giấy. Từ năm 2006 tới 2009, ông sở hữu và cũng đồng thời điều hành 1 nhà máy sản xuất phụ kiện & bê tông. Trong sự nghiệp của mình, ông đã hợp tác với nhiều công ty và tập đoàn của Châu Âu như BASF, SIEMENS, RAIFAISEN BANK, Skanska, HEILIT + WOERNER và nhiều công ty khác của Pháp, Áo, Síp, Ba Lan, Thụy Điển và Hà Lan.
Vào năm 2014, ông đã kết hợp cùng với người bạn Stephan Morgenstern, để xây dựng mạng xã hội FutureNet Club. Sau 2 năm phát triển, họ đã ra mắt sản phẩm thành công tại địa chỉ futurenet.club.

Bài viết liên quan:

Cách kiếm hàng 1000$ bắt đầu từ 250k – Kiếm tiền với số vốn 250k;

Cách để thay đổi cuộc sống của bạn – Tự do tài chính cá nhân

Cách để có thu nhập thụ động;

Từng bước tạo thu nhập thụ động với futurenet

Cách để có thu nhập thụ động 1000$/ tháng với futurenet

Công ty futurenet.clup có trụ sở ở đâu?

Đầu tư từ 10$ đến 185$ tạo thu nhập thụ động từ 1000$/tháng

Đăng ký mạng xã hội futurenet – Kiếm tiền online

Kiếm tiền online từ mạng xã hội Futurenet

 

You may also like...