Cách chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

Thoái hóa đốt sống cổ là một bệnh khó chữa, và quá trình điều trị cần nhiều thời gian. Nhiều người chữa không khỏi phần lớn là chưa điều trị hết liệu trình. Thấy giảm đau, hoặc không đau nữa là thôi không chữa nữa.

Nguyên nhân thoái hóa đốt sống cổ là do xương đốt sống cổ không cung cấp đầy đủ dưỡng chất do sự già nua về tuổi tác, hoặc do lao động vất vả, hoặc do một nguyên nhân nào đó như tai nạn, chấn thương.

Phương pháp chữa theo đông y hay y học cổ truyền là làm thông mạch máu nuôi dưỡng các đốt xương bị thoái hóa, các đốt xương này được cung cấp dưỡng chất trở lại, dần dần đốt sống bị thoái hóa bình thường trở lại.

Chính vì phương pháp chữa trị tận gốc này mà các vị trí xương bị thoái hóa được chữa trị khỏi hẳn, không gây chèn ép vào vào các dây thần kinh hay các mạch máu.

Theo quan niệm của đông y thì mọi thứ gây đau chỉ do thủy và huyết bị ủng trệ hay bị vít lấp gây nên, nguyên nhân gây thoái hóa đốt sống cũng chỉ do thủy và huyết gây nên mà thôi.

Thủy và huyết ở đây là thủy hư và huyết hư gây nên, thủy hư gây vít lấp cũng giống như đờm dãi mà ta thường thấy, còn huyết hư thường là huyết tắc, hai thứ này gây cản trở các chất dinh dưỡng tới nuôi các khớp xương làm cho các khớp xương ngày càng bị thoái hóa, rồi vôi hóa, hoặc vôi gai…

Thảo mộc trị thoái hóa đốt sống cổ của chúng tôi xuất phát từ lý luận trên, qua thực tế quá trình điều trị mà các vị thảo mộc được gia giảm cho phù hợp để bài thảo mộc ngày càng giúp được nhiều người khỏi bệnh.

Để tiện cho quá trình sử dụng hiện nay chúng tôi đã chế biến thành viên hoàn cho các bạn tiện sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần vài thảo mộc và ly nước là bạn đang tự chữa bệnh cho bạn rồi.

1. Mua thảo mộc chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu?

Các bạn có nhu cầu mua thảo mộc này hãy liên hệ số máy: 0932.340.345

Địa chỉ phân phối: Số 46 hẻm 34/232/18 Phố Vĩnh Tuy – Phường Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Giá bán: 900.000 đ/ tháng

a. Cách dùng: 

Mỗi ngày dùng hai lần, mỗi lần 20 viên uống với nước đun sôi để nguội, sau khi ăn từ 30 đến 60 phút hoặc trước khi ăn 30 đến 60 phút. 

Thời gian, tùy theo từng bệnh thông thường từ 2 đến 3 tháng dùng thảo mộc liên tục

Đây là hoàn toàn là thảo mộc tự nhiên không có tác dụng phụ, các bạn yên tâm sử dụng.

b. Hiệu quả

Thảo mộc có tác dụng nhanh thông thường người bệnh thấy đỡ đau sau khi dùng từ 5 đến 10 ngày, giảm đau có thể hết đau sau khi sử dụng 1 tháng.

Để cho khỏi hẳn bệnh xương khớp nên dùng hết liệu trình từ 2 đến 3 tháng.

2. Đã ai dùng thảo mộc này có tác dụng tốt chưa? 

Xin đưa ra đây lời cảm ơn của khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like...

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments