Ung thư phổi – Cách chữa ung thư phối bằng thảo dược

Ung thư phổi – Tự chữa ung thư phổi. Đây là bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổi. Tôi viết bài này khi tôi thấy bố của một người bạn tôi bị một khối u ác tính trong phổi.

Cảm nghĩ và hy vọng

Khi bắt đầu viết bài này tôi nghĩ mọi người có thể xem bài viết của tôi nhưng không nên làm theo cách này của tôi. Cũng hy vọng khi ai đó làm theo cách của tôi mà thành công thì nên nhắn tin cho tôi biết để tôi đăng vào bài viết để may ra có một phương thuốc nào đó cải thiện được căn bệnh nan y.

Triệu chứng:

Trước hết xin nói về triệu chứng của căn bệnh này. Triệu chứng ho và tức ngực, là triệu chứng đầu tiên, sau đó ho tăng dần, tức ngực tăng dần và người cảm thấy mệt mỏi. Nói chung triệu chứng ban đầu rất khó phân biệt. 

Sau đó bạn cần phải đi khám tây y để xác định chính xác bệnh và tìm cách điều trị. Khi bạn đã khám ra bệnh và chẳng may bị ung thư phổi thì bạn cũng thật bình tĩnh nhé.

Nguyên nhân:

Nguyên nhân theo quan điểm của tôi đây là một bệnh của tạng phủ do bệnh từ ngoài truyền vào mà không được chữa chạy kịp thời để đến nỗi gây lên bệnh nặng.

Cách chữa trị:

Lối chữa trị của tôi dùng theo phương pháp chữa bệnh theo quan điểm đông y của người xưa. Theo quan điểm của người xưa mà tôi hiểu đây là một dạng Tạng tích và cách chữa chỉ là làm thông khí huyết mà thôi.

Trong khuôn khổ bài viết này tôi đưa ra quan điểm cách chữa cho khối u ở phổi hay ở bất kỳ bộ phận nào đó trên cơ thể con người mà chưa hình thành mủ. Khi đã hình thành mủ thì không nên dùng theo bài thuốc này. 

Bài thuốc chữa ung thư phổi hay bất kỳ ung thư nào chưa hình thành mủ như sau:

1- Đại hoàng      35g
2- Mang tiêu      40g
3- Cam toại        25g
4- Đình lịch        25g
5- Hạnh nhân    25g
6- Đào Nhân     25g
7- Mẫu Đơn       30g
8- Hạt Bí đao    40g

Cách dùng bài thuốc này như sau: 

Đào nhân, hạnh nhân bỏ vỏ, bỏ đầu nhọn đi rồi cân lên còn được 25g. Vị đào nhân hay mua phải thuốc giả lắm. Hạt bí đao thì giã nhỏ khi rồi cho vào sắc chung với các vị 1, 3, 4, 5, 6,7,8. Các vị này dùng 600ml nước sắc còn 200ml. Chắt ra đun nóng và cho mang tiêu vào uống ấm.

Mong mỏi:

Đây là bài thuốc kết hợp của cổ nhân để lại liều lượng cũng có khi phải chỉnh lý, nếu có ai thử dùng thì hãy viết lại cảm nhận nhé. Mong rằng có ai đó hạn chế được khối u.

Bài thuốc khác được một lương y tặng cho để các bạn tham khảo

UNG THƯ PHỔI THỜI KỲ CUỐI, TỨC NGỰC ,HO ,ĐẦU, MẮT SƯNG ĐAU, THỞ DỐC ,HỐT HOẢNG, MỆT MỎI, KÉM ĂN, ĐẦY BỤNG, CHÂN PHÙ, RÊU LƯỠI TRẮNG.

Hoắc hương 10 g Lá phong lan 10 g Nam tinh 10 g Bán hạ 10 g Bạch biển đậu 10 g Trần bì 6 g Ngô thù du 6 g Hoàng liên 6 g Hoạt thạch 15 g Phục linh 15 g Cam thảo 3 g

Sắc sôi với nước 400 ml còn 300 ml chia 2 lần uống trong ngày, mỗi ngày uống 1 thang như vậy, uống 2 tháng

UNG THƯ PHỔI

Ô cốt đằng 30 g Hộc ký sinh 30 g Tiền hồ 15 g Khổ sâm 15 g Sơn từ cô 15 g Bạch cập 15 g Nhủ hương 8 g
Sắc sôi với nước 400 ml còn 300 ml chia 2 lần uống trong ngày, mỗi ngày uống 1 thang như vậy, uống 2 tháng

TRÀN DỊCH MÀNG PHỔI ,SỐT, TỨC NGỰC, HO, KHÓ THỞ

Qua uy 25 g Sài hồ 15 g Hoàng cầm 15 g Bán hạ 15 g Chỉ xác 15 g Trần bì 15 g Vỏ trắng cây dâu 15 g Bạch giới tử 10 g Cam thảo 5 g
Sắc sôi với nước 600 ml còn 400 ml chia 2 lần uống trong ngày, mỗi ngày uống 1 thang như vậy, uống 1 tháng
Thưa thầy vừa ung thư cuối, vừa tràn dịch thì dùng bài nào ạh
Dùng 2 bài, nấu chung uống trong ngày
dạ cảm ơn thầy

BÀI THẢO MỘC CÓ TÁC DỤNG ỨC CHẾ KHỐI U KÉO DÀI SỰ SỐNG.

Đây là bài thảo dược bí truyền dân tộc mà chúng tôi sưu tầm được. Cũng chỉ là vô tình khi bố một người bạn của tôi bị bệnh gan do khối u, hay nói chính xác là ung thư bị bệnh viện trả về.

Nhìn thấy xét nghiệm máu của bác tôi thấy men gan của bác tăng rất cao. Trong tay tôi lại đang sở hữu bài chữa men gan rất hay. Tôi bảo bạn tôi, ông hãy cho bác uống thử thuốc này xem, tôi thấy thuốc này rất tốt cho gan. 

Bạn tôi thì đang rối như canh hẹ nên đồng ý lấy thuốc tôi đưa để cho cụ uống. 

Điều kỳ lạ xảy đến:

Chỉ sau khoảng một ngày uống thuốc tôi đưa, bố bạn tôi có những dấu hiệu thấy người đỡ mệt, có muốn ăn một chút gì đó. Nhiều người lại nghĩ hay tỉnh lại một chút rồi đi?

Khoảng một tuần sau tôi đến thăm bác, thấy bác đỡ hơn rất nhiều so với hôm bệnh viện trả về, tôi hỏi bác thấy trong người thế nào, bác nói trong người dễ chịu hơn trước và bắt đầu thèm ăn.

Tôi thấy như vậy là rất tốt với một người bị bệnh viện trả về. Vì vậy tôi mong có nhiều người dùng thảo mộc này cũng có những dấu hiệu tích cực như bố của bạn tôi.

Thảo dược này được dùng để phòng và ức chế khối u là chính, không phải ai dùng cũng tốt cả. Tuy nhiên nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0932.340.345

 

ung-thu-phoi-tu-chua-ung-thu-phoi-suc-khoe-von-quy

Các bài viết có thể bạn chưa biết:

Cách hạ men gan bằng thảo dược – Thảo mộc hạ men gan HHT

+ Hoa hòe chữa trĩ;

+ Hoa hòe chữa cao huyết áp;

+ Hoa hòe phòng chống tai biến mạch máu não;

Cách để bạn có tiền chữa bệnh và mua thuốc và làm nhiều việc khác

Hãy tham gia đầu tư kiếm tiền cùng chúng tôi, bạn chưa tin thì có thể đầu tư số tiền nhỏ (250k), sau đó mời bạn bè tham gia, mỗi người chỉ cần mời tối thiểu 03 người, rồi cứ thế dần dần phát triển, đầu tư một khoản tiền nhỏ (250k) bạn có cơ hội thu về đến 40.000$ và nhiều hơn thế: Bạn hãy xem bài viết theo link ở dưới và tham gia cùng chúng tôi.

Cách kiếm hàng 1000$ bắt đầu từ 250k – Kiếm tiền với số vốn 250k

You may also like...

Trả lời