Mật kỳ đà – Tác dụng của mật kỳ đà – Mua mật kỳ đà ở đâu?

Theo kinh nghiệm trong y học cổ truyền dân tộc mật kỳ đà dùng để chữa hen suyễn, chữa động kinh, chữa co giật, chữa sốt cao co giật, phục hồi sau tai biến mạch máu não, chữa cao huyết áp, chữa trẻ e khóc dạ đề, chàm sữa. Mỗi cái mật được chia từ 5 đến 7 ngày uống.  Các bạn cùng tìm hiểu tác dụng mật này  thế nào nhé.

1. Tác dụng của mật

Theo Y học cổ truyền và kinh nghiệm dân gian, mật kỳ đà có vị đắng sau hơi ngọt, có mùi tanh nhẹ, không độc và đặc biệt không đắng như mật của các động vật khác; Thực tế mật kỳ đà có vị đắng ngọt, hơi tanh, dùng vài lần sẽ quen. Có tác dụng thông kinh, thanh nhiệt, giải độc, chống co thắt và co giật.

Chữa hen suyễn:

Phương pháp hết sức đơn giản, bạn lấy 1 túi mật kỳ đà và tiến hành chia thành liều nhỏ,  tùy theo độ tuổi mà chia mỗi liều bằng hạt gạo đến hạt đỗ xanh. Một cái mật to uống trong 5 – 7 ngày.

Nhiều bạn hay thắc mắc đã ai dùng mật kỳ đà chưa thì mời Bạn xem video: Phản hồi của khách chữa cho bé 9 tuổi bị hen suyễn 4 năm

Chữa tắc kinh:

Mật kỳ đà phối hợp với hạt chanh và hạt cau khô, mỗi thứ 7g, giã nhỏ, hòa với rượu, gạn uống trong ngày.

Chữa rắn cắn:

Bạn lấy mật kỳ đà 7g, mật ong 7ml, dịch chanh 3ml, nước sôi để nguội 15ml. Đem tất cả những nguyên liệu đã được chuẩn bị bên trên trộn chung với nhau và khuấy đều, dùng để uống làm 2 lần trong ngày.
Trên đây chỉ là kinh nghiệm dân gian, cho đến nay vẫn chưa có công trình nghiên cứu (Quan điểm của tôi VN nhiều thảo dược quá, nhiều loại mật quá, nhiều PGS, TS quá nên chưa nghiên cứu được các bạn thông cảm, trong lúc chờ cứ lấy thực tế mà dùng)

2. Mua mật kỳ đà ở đâu? – Ở đâu bán mật này.

+ Giá bán: Loại nhỏ 200.000 đ /cái (loại nhỏ từ 1,0 đến dưới 2,0 gram);

                Loại to 350.000 đ/cái (từ loại 2,1 đến 3 gram) 

  Khuyến mãi: Quý khách mua mật loại to sẽ được tính theo trọng lượng từ  2,5gram trở lên.

+ Kỳ đà nguyên con sấy khô: 1.5 triệu/ con (Hàng đặt)

+ Da kỳ đà sấy khô: Liên hệ qua điện thoại

Bạn mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0932.340.345 để mua hàng. 

3. Kinh nghiệm thực tế 

Xin trích ra đây một số kinh nghiệm thực tế dùng mật kỳ đà như sau:

” Chào các mẹ!
Con trai mình hay bị sốt cao co giật, mấy lần làm mình sợ chết khiếp (giờ ngồi nhớ lại giây phút đó vẫn thấy hãi hùng). Rồi có người mách cho mình dùng mật kỳ đà và mình đã thử cho con dùng bằng cách mỗi lần cho con ăn mình lấy một mẫu rất nhỏ mật trộn vào cháo, trộm vía giờ sốt không thấy biểu hiện của co giật nữa. Tìm hiểu thêm thấy mật kỳ đà còn có nhiều công dụng nữa như chữa hen suyễn, động kinh và cả tắc kinh nữa…

Một người gọi điện cho tôi nói: Bác để cho e vài cái mật dự phòng, e năm nay hơn 30 tuổi, nhờ uống mật kỳ đà thường xuyên, trung bình mỗi tháng dùng 1 cái mà đến nay đã hơn một năm chưa thấy tái phát. Thấy bác có mật kỳ đà nên e mua ngâm rượu để dành.

Mật kỳ đà có tác dụng chữa động kinh giật: Tôi đã mua của bạn 02 cái, bây giờ tôi mua tiếp vì cháu dùng thấy đỡ.

+ Mật kỳ đà chữa hen suyễn

Mật này có tác dụng rất tốt với bệnh hen suyễn – Bệnh viêm phế quản co thắt. Với trẻ nhỏ thường chỉ dùng 1 chiếc là có hiệu quả rất tốt.

Bạn có thể xem video phản hồi của khách hàng tại đây:

+ Video 1: Mật kỳ đã chữa hen suyễn: Tại đây

+ Video 2: Mật kỳ đà chữa hen suyễn cho cháu 9 tuổi : Tại đây

Video tác dụng của mật kỳ đà

Video: Nếm mật kỳ đà trước khi gửi cho khách hàng

Cách sử dụng mật kỳ đà:

+ Mật kỳ đà phần mật nằm ở phía dưới, nên lấy kéo cắt chia ra là được, nếu cứng quá thì ngâm vào nước ấm 1 phút rồi vớt ra để một lúc là mềm (Ngâm lâu quá sẽ thành nước).

+ Một mật loại nhỏ tầm 1,5 gram thì chia từ 6 đến 8 phần. Mỗi phần bằng hạt đỗ xanh cho người lớn, bằng hạt thóc cho trẻ nhỏ, bằng hạt gạo cho trẻ sơ sinh

+ Một mật loại to tầm 2,5 – 3,5 gram thì chia từ 8 đến 10 phần. Mỗi phần bằng hạt đỗ xanh, bằng hạt thóc cho trẻ nhỏ, bằng hạt gạo cho trẻ sơ sinh

+ Ngày dùng 2 lần, sáng ngủ dậy, tối trước khi đi ngủ. Sau ăn.

+ Đặc biệt khi lên cơn thì dùng ngay một liều sẽ đỡ ngay.

+ Cách dùng là đánh tan mật vào thì sữa hoặc thìa mật ong, hoặc pha vào nước.

Có thể tính toán số lượng mật ong sau đó hòa tan mật kỳ đà vào mật ong, sau đó ngày dùng hai lần mỗi lần dùng 1 thìa hỗ hợp mật ong và mật kỳ đà này.

Cũng có thể cho mật kỳ đà đã chia vào viên con nhộng sau đó uống cả viên con nhộng.

+ Người hợp với mật kỳ đà thì dùng một hai ngày có hiệu quả. Thường 1 tháng liên tục với bệnh mới. Còn bệnh lâu thì có thể dài hơn.

Liên hệ: 0932.340.345

Video: Cách chia mật kỳ đà

 

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm:

+ Cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng thảo dược;

+ Cách hạ men gan bằng thảo dược – Thảo mộc hạ men gan HHT

+ Cách chữa bệnh động kinh bằng thảo dược

+ Cách trị mụn khỏi hoàn toàn bằng thảo mộc

 

 

You may also like...

Trả lời