Kiếm 0.35$ miễn phí với admoney mỗi ngày để rồi có hàng 100$ mỗi tháng

Kiếm 0.35$ miễn phí với admoney mỗi ngày để rồi có hàng 100$ mỗi tháng, có thể có bạn tin, có thể có bạn không tin đâu, bạn nào tin thì làm, bạn nào không tin thì cũng đọc hết bài viết này xem chúng tôi nói có thuyết phục không nhé.

1. Cách kiếm tiền free với admoney.org

Đầu tiên bạn hãy đăng ký một tài khoản admoney.org theo đường link của chúng tôi: TẠI ĐÂY

Hoặc vào trang chủ admoney đăng ký và nhập theo tên người bảo trợ là: hahuytoai

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản admoney bằng điện thoại: TẠI ĐÂY

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản admoney bằng máy tính: TẠI ĐÂY

Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn hãy kết nối Zalo theo số máy 0932.340.345 để chúng tôi xác nhận bạn đã trong hệ thống của chúng tôi

Và bây giờ bạn yên tâm chơi free thôi, mỗi ngày kiếm 0,35$, chịu khó thì một tháng bạn kiếm được 10$. Sau 2 tháng bạn kiếm được 20$ Cái hay là việc sau khi bạn kiếm được 20$ nhé.

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về Admoney thì xem bài viết: TẠI ĐÂY

Tải bộ tài liệu trọn gói về admoney: TẠI ĐÂY

2. Cách đầu tư để có hàng 100$ bắt đầu từ 20$ free

Sau khi có 20$ bạn tiến hành rút tiền nhé, nếu bạn chưa quen chúng tôi sẽ hướng dẫn. Khi bạn rút được tiền rồi bạn hãy mang đi đầu tư trang khác nhé. Nếu bạn đầu tư dưới link của chúng tôi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. 

Đây là đường link đăng ký tham gia chương trình làm giầu bắt đầu từ 500k – (Hay 20$). Bạn tham gia thì đăng ký: TẠI ĐÂY

Hiện tại chúng tôi có 02 trang để bạn đầu tư với số tiền nhỏ nhất là 10$. Bạn chưa đầu tư Futurenet thì đây là cơ hội để các bạn đầu tư nhé: 

Bạn muốn tìm hiểu về Futurenet thì xem bài viết: TẠI ĐÂY

Sau khi bạn có tài khoản 10$ của futurenet và 10$ của một tài khoản khác rồi bạn hãy đi mời các bạn khác tham gia và làm như bạn thôi, cũng đăng ký theo link admoney rồi kiếm 0,35$ mỗi ngày, đủ 20$ thì lại hướng dẫn nạp cây 10$.

Khi bạn có cây 10$ rồi thì bạn hãy kiếm free đến khi đủ 50$ chúng tôi lại chuyển cho bạn của bạn 1 tài khoản Futurenet 25$ và một tài khoản khác, link futurenet là theo link của bạn nhé để bạn hưởng hoa hồng.

Cứ như vậy thôi mà dưới tuyến Futurenet của bạn có tới hàng 100 người thì bạn biết bạn sẽ có bao nhiêu tiền không nhỉ: 

Đơn giản nhất là 100 người * 5% * 10$ = 50$.  Hơn nữa những người dưới tuyến của bạn lại làm như bạn cũng đi mời được 10 người thì người bạn này của bạn có thu nhập là 5$. Khi đó bạn được hưởng thêm 10% hoa hồng Matching vậy là bạn có thêm 0,5$ của mỗi người. Vậy 100 người thì bạn lại có thêm 50$ như vậy là bạn có thu nhập lên đến hàng 100$ mỗi tháng rồi.

Có tiền bạn lại tiếp tục đầu tư cho gói 25$ rồi gói 50$, rồi gói 185$ rồi gói 500$ cuối cùng là gói 1000$. Như vậy thì thu nhập của các bạn là bao nhiêu nhỉ? 

Vậy các bạn thử tính xem, tranh thủ mỗi ngày lúc rảnh các bạn hãy xem 35 cái quảng cáo kiếm 0,35$ mỗi ngày, chịu khó 1 tháng là có 10$, đủ 2 tháng là bạn rút tiền được có 10$ mang đi đầu tư futurenet để kiếm hàng 100$ thậm chí hàng 1000$ mỗi tháng. Một cách hoàn toàn free.

Đây là cách mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn, nếu các bạn thấy hay, thấy đúng thì làm theo, chúng tôi đã làm và đang làm, chúng tôi ở bên cạnh các bạn để hỗ trợ các bạn. Chỉ cần chịu khó 6 tháng đến 1 năm là các bạn có một nguồn thu nhập thụ động rồi

Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền từ cách này.

3. Cách đầu tư futurenet bắt đầu từ 10$

a. Kích hoạt cây ma trận 10$

Sau khi bạn có 10$ ở trang admoney hoặc bạn đầu tư luôn 10$ bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua zalo theo số máy 0932.340.345. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển khoản cho chúng tôi 10$ từ admoney của bạn sang admoney của chúng tôi. Sau khi chúng tôi nhận được 10$ thì chúng tôi sẽ nạp cho bạn cây 10$ bên futurenet

Đây là link đăng ký tài khoản Futurenet: TẠI ĐÂY

Đây là video hướng dẫn đăng ký: TẠI ĐÂY

Để nạp được cây 10$ bên futurenet chúng tôi sẽ gủi cho bạn một mã code 10$, và có thể hướng dẫn bạn qua teamview hoặc bạn xem và làm theo video: TẠI ĐÂY

Sau khi kích hoạt xong cây ma trận sẽ đổi màu và trông như sau:

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công gói 10$ rồi đó.

b. Lợi nhuận được hưởng từ cây ma trận 10$

Cây ma trận không đem lại lợi nhuận khi bạn không phát triển hệ thống, phát triển hệ thống là gì: Chỉ cần chia sẻ: Bạn ơi, tớ có cái này hay lắm mà lại miễn phí luôn chỉ cần xem quảng cáo 1 tháng có 10$, sau đó mang 10$ đi đầu tư sang trang Futurenet, rồi chia sẻ mọi người cùng tham gia thế là có tiền thôi. 

Tiền sẽ được chia như sau nhé. Bạn mời được 3 người tham gia, ba người lại mời được 3 người nữa cứ thế lan tỏa, vậy là từ 1 thành 3 và từ 3 thành 9, từ 9 thành 27… cứ thế lan rộng ra và đây là số tiền bạn có thể nhận được

* Hoa hồng Friend Bonus

+ Ở tầng thứ 4 bạn có 81 người bạn nhận được 40,5$;

+ Ở tầng thứ 7, bạn có 2187 người, bạn nhận được 1093,5$

* Hoa hồng đòn bẩy – Matching bonus

– Nếu bạn đầu tư gói 10$ (tổng đầu tư 10$) thì bạn được hưởng 10% của F1. Như vậy là bạn có 10F1, mỗi F1 có thu nhập là 50$ thì bạn có thêm thu nhập là 10% x 50 x10 = 50$.

Con số này tăng lên khi bạn nâng cây ma trận đầu tư, cây 100$ thì bạn được hưởng tới 50% thu nhập của F1 đấy. 

Đến đây bạn biết nếu bạn tham gia đầu tư vào hệ thống này thì bạn có thể kiếm được tiền rồi đó.

* Lưu ý: Tất cả các link đăng ký từ admoney đến link đăng ký futurenet của các bạn đều phải dưới link của chúng tôi thì bạn mới được chuyển đổi nhé.

Dưới đây là video hướng dẫn đăng ký tài khoản admoney

Đăng ký admoney bằng điện thoại:

 

Đăng ký admoney bằng máy tính

 

Khi bạn kiếm được 50$ thì sao?

Đối với các bạn dưới hệ thống của chúng tôi, chúng tôi nhận chuyển đổi cho bạn 50$ tại admoney.org sang 50$ cho tài khoản futurenet và một tài khoản khác nữa với giá trị tương tương là 50$. Với điều kiện bạn phải ở cùng hệ thống của chúng tôi.

Nếu bạn kiếm được thêm nữa mà muốn đầu tư thêm sang trang Futurenet thì chúng tôi nhận chuyển đổi cho bạn với điều kiện bạn phải ở cùng hệ thống của chúng tôi.

Bạn muốn tìm hiểu về Futurenet thì xem bài viết: TẠI ĐÂY

Trong trường hợp các bạn muốn rút tiền mặt thì chúng tôi gộp các yêu cầu rút tiền mặt thành một lệnh rút rồi rút cho các bạn tuy nhiên hết bao nhiêu phí thì chia đều cho các bạn.

Các bài viết bạn nên xem:

+ Làm giàu bắt đầu từ 500k

+ Kiếm tiền online từ futurenet;

+ Kiếm tiền onlien từ futureadpro;

 

 

You may also like...